Mất khoản “tình phí” lớn vì tưởng sẽ lấy được vợ giàu

TPO - Bây giờ anh có tiếc nuối, hối hận thì chuyện cũng đã rồi. May cho anh là được cậu bạn cho anh biết thông tin về người con gái trẻ trung, xinh đẹp giả làm tiểu thư nhà giàu để câu mấy chàng nhẹ dạ cả tin nhằm moi của như trường hợp của anh đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện các chàng tìm vợ giàu có, vợ đẹp có lẽ là chuyện muôn thuở, không phải chỉ mình anh mà là của nhiều đấng mày râu khác.

Tuy vậy ở đây điều đáng trách là anh quá dễ dãi trong cách làm quen, dễ dãi nhận lời làm người tình của cô gái với khoảng cách địa lí xa xôi kẻ Nam, người Bắc.

Anh chỉ yêu qua lời nói mà không hề tìm đến tận nơi sinh sống của cô ấy dể xem một nửa kia của mình có thực sự đáng tin cậy hay không! Người ta thường nói”Lấy vợ xem tông...” vậy mà anh có biết tông môn, họ hàng người con gái bấy lâu nay anh dâng quà cáp, tiền nong cung phụng ở đâu không?

Bây giờ anh có tiếc nuối, hối hận thì chuyện cũng đã rồi. May cho anh là được cậu bạn cho anh biết thông tin về người con gái trẻ trung, xinh đẹp giả làm tiểu thư nhà giàu để câu mấy chàng nhẹ dạ cả tin nhằm moi của như trường hợp của anh đấy.

Biết mình bị lừa rồi, việc cần làm ngay lúc này là anh cắt đứt liên lạc với cô gái kia đã, bằng cách là anh thay đổi số điện thoại, không gặp gỡ, hò hẹn gì với cô ta nữa.

Anh phải cương quyết từ chối quan hệ với cô ấy, chứ nếu còn tiếc, còn dây dưa là còn mất tiền, mất của cho cô ta đấy. Dại dột nào thì cũng phải trả giá, cái giá của anh là đã mất một số vốn kha khá cho chuyện “tình phí” với cô tiểu thư rởm kia, song may là thời gian đào mỏ của cô ta cũng không quá dài, đã bị phát hiện nên anh cũng chưa đến mức phải rơi vào cảnh “tán gia bại sản” vì ham gái đẹp, gái giàu.

Hãy coi số tiền mất đi là số tiền trả cho bài học dại gái của mình mà rút kinh nghiệm để cho cuộc tìm hiểu sau anh nhé. 30 tuổi rồi, cũng không còn nhỏ dại gì nữa, mà sau cú vấp “nhè nhẹ” này đã đầu hàng số phận. Tin rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với anh sai bài học dạy khôn của con người kia. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng