Mất mạng vì nhổ cùng lúc 16 chiếc răng

TPO - Một phụ nữ ở bang Michigan (Mỹ) đã tử vong sau khi đến phòng khám nha khoa nhổ 16 chiếc răng.

Bà April Walters.
Bà April Walters.

Bà April Walters (46 tuổi) trút hơi thở cuối cùng tại bãi đỗ xe của Trung tâm Chăm sóc Răng miệng Southfield ở TP. Southfield, tiểu bang Michigan, sau khi nhổ cùng lúc 16 chiếc răng tại cơ sở này.

Amber Waddell, con gái của Walters, cho biết, ngày 8/4, gia đình đưa Walters đến cơ sở nha khoa vì bị nhiễm trùng răng. Nha sĩ sau khi kiểm tra đã yêu cầu người phụ nữ nhổ bỏ 18 chiếc răng hỏng.

Tuy nhiên, lúc nhổ đến chiếc răng thứ 16, nhịp tim của Walters bỗng nhiên tăng cao đột biến.

Các nha sĩ lập tức thông báo với người nhà đưa Walters đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi vừa vào trong xe, nữ bệnh nhân bắt đầu khó thở. Nhân viên cơ sở nha khoa chạy đi lấy bình oxy nhưng không kịp. Walters chết ngay trong bãi đỗ xe của cơ sở nha khoa.

Sau cái chết của người thân, gia đình Walters đổ lỗi cho trung tâm nha khoa Southfield. Họ tuyên bố sẽ đồng ý khám nghiệm tử thi, cũng như yêu cầu cơ quan chức năng điều tra cơ sở nha khoa nhổ răng cho bà Walters.

Phía Trung tâm Chăm sóc Răng miệng Southfield bày tỏ sự thương tiếc đến người quá cố và gia đình; đồng thời khẳng định sẽ xem xét những gì xảy ra vào ngày 8/4.

Được biết, theo điều tra ban đầu, nguyên nhân Walters đột tử có thể do tiền sử mắc bệnh hô hấp, bệnh tiểu đường, bệnh phổi và sưng hạch bạch huyết.

Theo NYDaily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá