Mặt trái đầy cay đắng của những đồng tiền kiếm được từ việc "đổi tình"

TPO - Anh đâu còn trẻ dại gì nữa mà không biết nhận thức hậu quả sẽ như thế nào khi anh thực hiện mộng đổi đời bằng bán đời trai của mình cho người đàn bà khát tình đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo tôi cũng khó có được nhiều người thông cảm, chia sẻ với hoàn cảnh của anh đang gặp phải sau khi đọc câu chuyện Mộng đổi đời và cái giá phải trả khi đời “được” đổi, nên anh đừng trách móc làm gì. Bởi anh đâu còn trẻ dại gì nữa mà không biết nhận thức hậu quả sẽ như thế nào khi anh thực hiện mộng đổi đời bằng bán đời trai của mình cho người đàn bà khát tình đó.
Cái giá phải trả cho sự bồng bột, thiếu suy nghĩ, cân nhắc khi anh ra đời đối với anh tôi thấy là sòng phẳng. Thay vì đau khổ, buông xuôi số phận cho dòng đời xô đẩy anh hãy mau mau tỉnh táo để nhận biết con đường phía trước mình cần phải đi, phải đến. 

Đó là tích cực chữa bệnh, phục hồi sức khoẻ rồi tìm cách làm lại cuộc đời. Vấp ngã là chuyện bình thường với tất cả những ai nuôi hoài bão ước mơ đổi đời, chỉ có điều cú ngã có nghiêm trọng, tổn thương ở mức nào và ý chí vươn lên, đứng dậy để tìm hướng đi tới mà thôi. 

Tin rằng anh còn quá trẻ, sức khoẻ sẽ dễ dàng có được nếu anh biết tìm đến những cơ sở y tế tin cậy, và tuân thủ tuyệt đối theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Tôi cũng tin chắc rằng qua cú vấp đau đớn này anh sẽ rút ra được bài học quý giá cho mình trong suốt phần đời sau này. Việc làm nào lương thiện cũng đều tốt, mình đổ mồ hôi công sức để kiếm miếng ăn, kiếm đồng tiền trong sạch thì dù ít, dù nhiều cũng đều là đáng trân trọng. Chúc anh mau khỏi bệnh, có đủ nghị lực và ý chí để tìm lại chính mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá