Mất vợ vì quá mê mải kiếm tiền

TPO - Anh không sai trong chuyện muốn có kinh tế vững vàng để cuộc sống gia đình không lâm vào cảnh túng thiếu, phiền tụy tới cha mẹ đôi bên. Nhưng đó không phải là mục tiêu có thể đạt được trong một thời gian ngắn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Bây giờ anh mới hiểu tiền không phải là tất cả đối với em", vợ anh giận anh nên nói vậy chứ thực ra lòng người đàn bà ai chả muốn được chồng yêu, chồng chăm sóc. Vì thế ngay bây giờ anh nên thu xếp công việc ở công ty để có thời gian dành cho vợ. Anh hãy đi tìm cô ấy, trải lòng mình cho vợ hiểu và nghiêm túc nhận khuyết điểm, sửa sai ngay để vợ tin vào tình cảm của anh đối với cô ấy.

Nếu vợ tha thứ cho anh, thì anh cần thực hiện những mong muốn của cô ấy, trước mắt hãy để cho vợ được hưởng hạnh phúc làm mẹ, được làm thiên chức trời ban cho người phụ nữ. Anh không nên quá cầu toàn mà từ chối yêu cầu chính đáng của vợ.

Anh không sai trong chuyện muốn có kinh tế vững vàng để cuộc sống gia đình không lâm vào cảnh túng thiếu, phiền tụy tới cha mẹ đôi bên. Nhưng đó không phải là mục tiêu có thể đạt được trong một thời gian ngắn, mà tuổi sinh nở của người đàn bà là có hạn, cũng như tình yêu vợ chồng không thể là vô hạn nếu gia đình dó không có được sự hài hòa, đồng thuận của cả hai người. Mong anh suy nghĩ và nhanh chóng đi đón vợ về, đừng để cơ hội đi qua, khi ấy sự việc trở nên phức tạp sẽ khó hòa giải anh ạ. Chúc anh may mắn và thành công. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá