DMCA.com Protection Status

Mẫu quý ông nào khiến nàng hài lòng nhất khi "yêu"?

Những nhà nghiên cứu tại ĐH Albany vừa có một cuộc khảo sát với nữ giới về một vấn đề tế nhị: chuyện lên đỉnh của họ và khả năng yêu của bạn đời.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Kết quả cuộc khảo sát ấy cho thấy việc lên đỉnh của phụ nữ liên quan mật thiết với sự hấp dẫn mà họ cảm thấy ở bạn đời.

Khi khảo sát, các nhà khoa học xem xét kỹ lưỡng để đánh giá bạn đời của nhóm phụ nữ này trên những phương diện như thu nhập, cá tính, sự hài hước, vẻ ngoài, số đo cơ thể… Song song đó, họ yêu cầu phụ nữ đánh giá về bạn đời theo mắt nhìn của họ.

Theo kết quả nghiên cứu đã được công bố trên tờ New York Post, phụ nữ có khả năng đạt đỉnh cao hơn nếu bạn đời giàu có, tự tin và hấp dẫn. Cảm giác này càng mạnh mẽ hơn nếu họ thấy bạn đời trông thật dễ coi. Một yếu tố khác có thể cộng điểm thêm cho chàng là… có vai rộng.

Theo các nhà khoa học, cảm giác đạt đỉnh ở phụ nữ liên quan đến sự hấp dẫn của bạn đời trong mắt họ, số lượng lần yêu trong tuần và sự hài lòng trong cuộc sống yêu đương của họ.

Ngoài ra, phụ nữ cảm thấy người bạn đời vui vẻ, hài hước cũng yêu nhiều hơn với nhau và dễ đạt đỉnh hơn.

Với phụ nữ, sự hài hước của nam giới không chỉ cho thấy sự tự tin ở cả cá tính anh ta lẫn khả năng tài chính và cuộc sống. Cảm giác vui vẻ mà người đàn ông truyền đến cho phụ nữ cũng khiến họ hứng thú yêu hơn, dễ đạt khoái cảm và thoải mái hơn.

Kết quả nghiên cứu này có thể khiến nhiều nam giới lo lắng nhưng đồng thời có thể mở ra cái nhìn mới cho họ. Dù không thể thay đổi một số phương diện, nam giới vẫn có thể chăm sóc tốt hơn cho bản thân, trở nên mềm mỏng, cảm thông, học hỏi nhiều hơn để tự tin, hấp dẫn đối phương hơn.


Theo PLO

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng