May mắn vì anh đã phản bội tôi

Chia tay rồi mọi chuyện mới vỡ lở, anh không như tôi nghĩ, anh ăn chơi trác táng, gái gú, chơi đủ thứ mà tôi chẳng bao giờ nghĩ tới.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi là một cô gái khá mạnh mẽ, đến hôm nay là khoảng nửa tháng tôi và anh chia tay nhau. Tôi quen anh trên Zalo, tình cờ biết nhau và giữ liên lạc tầm hai tháng thì gặp gỡ. Rồi dần thời gian đi chơi lâu, tôi biết quá khứ của anh có con, có vợ bên Mỹ nhưng vẫn bỏ để về Việt Nam sinh sống, tôi không định chấp nhận nhưng rồi anh nói đủ điều nên tôi đã yêu anh. 
Trong khoảng thời gian yêu nhau anh đã bỏ ra rất nhiều công sức để theo đuổi và làm tôi vui lòng nhưng chắc chẳng bao giờ là đủ cho tôi. Mọi thứ kéo dài đến tháng thứ 6 thì ngày hôm ấy tôi trở nên hời hợt với anh, có thể tôi đã khiến anh buồn nhưng có đến mức để anh đối xử thậm tệ như vậy?

Anh nói chia tay, tôi chấp nhận điều đó nhưng vẫn nghĩ chắc anh buồn giận. Không ngờ hai ngày sau, xóm làng tôi thấy anh đậu xe phía xa nhà để đón cô bé hàng xóm đối diện nhà tôi. Tôi vẫn không tin vào điều này nên gọi điện cho cả hai người thì họ đã diễn trước mặt tôi như không có gì. Tôi đã suy nghĩ lại mọi thứ, tin chắc rằng xóm làng nói là sự thật. Tôi đã một lần níu kéo nhưng anh bảo chúng tôi không hợp. Tôi đã ra đi trong im lặng.

Tình cờ tôi đi chơi tại câu lạc bộ billards thì gặp hai người này nhưng vẫn diễn kịch trước mặt tôi như không quen biết. Thật nực cười đến độ tôi không còn cảm giác gì với người đàn ông từng yêu thương, chăm sóc lo lắng cho mình thời gian qua. 6 tháng trôi qua vỏn vẹn với hai từ "không hợp". Có lẽ tôi không thấy buồn nhiều vì lòng thấy không đáng bận tâm đến như thế. Mọi người từng nói sao tôi ngốc quá, không làm cho ra ngô ra khoai? Tôi cũng nghĩ vậy nhưng cuối cùng không làm gì cả, chỉ đơn giản tôi không còn bận tâm với bất kỳ cú sốc nào mà anh đem lại.

Khi chia tay rồi thì đúng thật mọi chuyện mới vỡ lở ra, anh không như tôi nghĩ, anh ăn chơi trác táng, gái gú, chơi đủ thứ mà tôi chẳng bao giờ nghĩ tới. Thật lòng cảm thấy không đáng. Tôi chẳng có gì, cũng chẳng xinh đẹp gì cả nhưng vẫn muốn mình có một giá trị gì đó riêng. Trên quãng đường còn lại tôi chỉ mong gặp được một người thật sự yêu mình, không hề giả dối.


Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng