May mắn vì 'được' gái xinh chuyên đào mỏ buông tha

TPO - Anh phải cảm ơn số phận đã cho anh cơ hội để thoát khỏi cô ta, chứ nếu cô ta cứ bám lấy anh, rồi nay mai ôm bầu đến tận nhà đòi quyền lợi, lúc ấy không những anh khó xử mà bố, mẹ anh cũng phiền lòng vì mang tiếng có con hư hỏng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham của lạ, tôi sập bẫy tình của gái xinh chuyên 'đào mỏ', thì cô gái xinh đẹp làm "thầy đẽo" của những gã trai giàu, tình nguyện dâng hiến như anh cao chạy xa bay thật đúng lúc.

Anh phải cảm ơn số phận đã cho anh cơ hội để thoát khỏi cô ta, chứ nếu cô ta cứ bám lấy anh, rồi nay mai ôm bầu đến tận nhà đòi quyền lợi, lúc ấy không những anh khó xử mà bố, mẹ anh cũng phiền lòng vì mang tiếng có con hư hỏng.

Còn bây giờ có lẽ anh nên mạnh dạn nhận lỗi trước hết với anh rể, phải thành thật trình bày hết mọi điều may ra anh rể tha thứ thì có về thú tội với bố, mẹ cũng dễ dàng hơn anh ạ.

Theo những gì anh kể bố, mẹ anh có kinh tế khá giả, thừa ăn, thừa tiêu vì vậy sẽ không khó để anh giải quyết, đền bù số tiền anh đã vay mượn cũng như số hàng anh làm thất thoát của anh rể.

Không có bố, mẹ nào lại nỡ quay lưng khi con cái mắc lỗi mà đã hiểu và quyết tâm sửa sai, nhất là anh luôn được bố mẹ chiều chuộng, yêu thương từ tấm bé và gia đình anh có của ăn, của để, bố, mẹ sẽ giúp anh tháo gỡ chuyện nợ nần này. Chỉ mong anh rút cho mình bài học kinh nghiệm, đừng để tuổi trẻ, sức khỏe trôi đi một cách phí hoài như vậy nữa. Chúc anh may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá