Mê đắm bồ trẻ, chồng bỏ mặc mẹ con tôi tự lo liệu cuộc sống

TPO - Thắng, thua bây giờ là phụ thuộc vào cách xử trí tinh tế, khôn ngoan của cháu đấy. Cháu nên giữ thái độ hết sức bình tĩnh, đừng tỏ ra cho mọi người ở công ty biết người đàn ông đang được cô nhân viên mới khoe ga lăng, khoe là người yêu “hotboy” của cô ấy chính là chồng cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thắng, thua bây giờ là phụ thuộc vào cách xử trí tinh tế, khôn ngoan của cháu đấy. Cháu nên giữ thái độ hết sức bình tĩnh, đừng tỏ ra cho mọi người ở công ty biết người đàn ông đang được cô nhân viên mới khoe ga lăng, khoe là người yêu “hotboy” của cô ấy chính là chồng cháu.

Bởi theo những gì cháu kể trong câu chuyện Chết lặng khi đồng nghiệp trẻ khoe ảnh người yêu “hotboy”, thì ở công ty chưa ai biết mặt anh ấy,tốt nhất là giữ im lặng, về nhà hãy bày tỏ bức xúc với chồng, vì “hổ chàng xấu ai”? các cụ dạy chẳng bao giờ sai đâu cháu ạ.

Nếu chồng cháu chỉ vì ham vui, sa ngã do thiếu bản lĩnh kiềm chế trước người đẹp thì cháu cũng nên dùng tình cảm vợ chồng, tình cảm cha con để níu kéo anh ấy. Chồng cháu và cháu đều là có học, có chỗ đứng trong xã hội, đừng vì một phút nóng giận mất khôn mà có những hành động, cử chỉ hay lời nói xúc phạm lẫn nhau trước mặt bạn bè đồng nghiệp và gia đình đôi bên, khiến cho kết quả sẽ đi ngược với lòng mong muốn của cháu đấy cháu ạ.

Chồng cháu ngộ ra, quay về với vợ con là điều ai cũng cầu mong sau khi đọc hết tâm sự của cháu. Song nếu cháu đã làm hết cách mà chồng cháu vẫn mê đắm chạy theo người tình, bỏ bê gia đình, vợ con thì bác nghĩ cháu cứ mạnh dạn nêu rõ quan điểm với chồng, để cả 2 có cách giải quyết đói với cuộc hôn nhân của mình sao cho phù hợp.

Không ai muốn chứng kiến cảnh chia lìa chồng vợ, chia lìa hca mẹ với con cái, nhất là cảnh con gái của hai cháu chưa được 1 tuổi, nhưng nếu tình hình diễn biến theo chiều hướng bất ổn thì cũng nên đưa ra quyết định để sớm ổn định cuộc sống cho 2 mẹ con cháu ạ. Chúc cháu và con gái khỏe, gia đình sớm hòa thuận, hạnh phúc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá