Mê mải vì yêu, tôi hoàn toàn không biết sếp tổng đã "để ý" vợ mình

TPO - Thực ra tình yêu đã làm anh mất cảnh giác, chứ anh cứ bình tĩnh nhớ lại những ngày đầu anh quen với cô vợ của anh bây giờ thì sếp tổng của anh đã có ý định khuất tất với vợ anh rồi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thực ra tình yêu đã làm anh mất cảnh giác, chứ anh cứ bình tĩnh nhớ lại những ngày đầu anh quen với cô vợ của anh bây giờ thì sếp tổng của anh đã có ý định khuất tất với vợ anh rồi. Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện Chồng được thăng quan nhờ vợ ” ngoan” biết ” chiều” sếp tổng, tôi nghĩ chẳng "tự nhiên" khi ông ấy hết lòng ủng hộ anh, tặng nhiều tiền cho đám cưới của anh và vợ, rồi xin việc cho vợ anh, tặng quà cho con anh...  Cho đến việc cất nhắc anh vào cái ghế lãnh đạo công ty con cũng chỉ với mục đích để chiếm hữu trọn vẹn vợ anh mà thôi.

Sự việc đã đến nước này, tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định chia tay vợ và thôi việc ở công ty do ông sếp tổng đồi bại kia nắm giữ. Chẳng cần phải đắn đo hay tiếc nuối làm gì đối với cô vợ mất nết ấy đâu anh ạ.
Việc băn khoăn mà anh phải cân nhắc đó là đứa con trai chung của vợ chồng anh mới có 3 tuổi. Nhưng theo tôi nếu để cháu có cả bố lẫn mẹ mà bố mẹ sống trong cảnh cơm không lành, canh không ngọt, mẹ lại lăng nhăng, bồ bịch như thế thì tương lai của cháu cũng chẳng ra gì đâu. 
Thà rằng anh dứt khoát với vợ để bố con anh tự do, thoải mái sống cùng nhau còn hơn. Anh còn trẻ, anh có bằng kĩ sư, có năng lực làm việc, chắc chắn rằng anh và cháu sẽ không gặp khó khăn về kinh tế vì còn rất nhiều nơi cần đến tấm bằng và kiến thức của anh.
Vững tin lên anh nhé, chúc anh mọi sự may mắn sau khi đã có quyết định đúng cho cuộc đời mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng