Mê mẩn osin trẻ, chồng tìm đủ chiêu lừa vợ để ngoại tình

TPO - Liệu chị cố gắng thuyết phục, nhẫn nhịn để tha thứ với mong muốn anh ta hối lỗi quay về với vợ, con mà vì si mê, yêu thương cô osin trẻ kia, anh ta luôn tìm cách lừa dối chị để chung sống với người tình thì chị có cam chịu được mãi không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chị có nên tốn công, phí sức níu kéo một người đàn ông sống bản năng, hưởng thụ, sẵn sàng quên tình nghĩa vợ, chồng, quên gia đình êm ấm để chạy theo nhục dục với kẻ ăn người ở trong nhà như thế không? Nói thật với chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ cay đắng mất chồng vào tay osin trẻ ngọt ngào, quyến rũ, nếu đây là trường hợp của em thì chồng em sẽ không bao giờ có cơ hội tồn tại trong tình cảm của em một lần nữa.

Vẫn biết chị không muốn mình và chồng có ngày đưa nhau ra toà đường ai nấy đi, khiến đứa con trai còn trứng nước của mình phải gánh chịu thiệt thòi! Nhưng liệu chị cố gắng thuyết phục, cố gắng nhẫn nhịn để tha thứ cho anh ấy với mong muốn anh ấy hối lỗi quay về với vợ, con mà anh ấy vì si mê, yêu thương cô osin trẻ kia luôn tìm cách lừa dối chị để chung sống với người tình thì chị có cam chịu được mãi không?

Mạnh mẽ, tỉnh táo đi chị, bên cạnh chị còn có bố, mẹ có người thân, còn bạn bè đồng nghiệp, hãy tìm đến họ nếu cần sự giúp đỡ khi không có bên tay người đàn ông trong gia đình của chị nữa.

Rồi theo thời gian con trai chị sẽ lớn khôn, cũng theo thời gian vết thương lòng của chị sẽ khép lại và chị sẽ có được cuộc sống hạnh phúc với một nửa kia xứng đáng với chị sau khi chị đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm.

Chia sẻ cùng chị, chúc chị khoẻ và sẽ sớm bình an.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng