Mê mệt trai trẻ làm thuê, tôi đâu ngờ có ngày mình ra nông nỗi này

TPO - Với những gì xảy ra trong câu chuyện Giá cay đắng cho cô chủ giàu có "giăng bẫy" trai đẹp, bạn phải trả giá cho vở diễn mà bạn là người dàn dựng, là vai chính đó quả không oan chút nào!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Giá cay đắng cho cô chủ giàu có "giăng bẫy" trai đẹp, bạn phải trả giá cho vở diễn mà bạn là người dàn dựng, là vai chính đó quả không oan chút nào! Ai buộc bạn? Ai ép bạn sai lầm? Tự bạn cả mà thôi, vì vậy tôi thấy trong chuyện này bạn đừng bi lụy mà đổ lỗi cho hoàn cảnh hay trách ai cả, mình có gan làm hãy có gan chịu mới là công bằng đúng không bạn?

Bây giờ bạn đã trả giá rồi, tôi thành thật khuyên bạn nên quên người đàn ông sống lợi dụng, xấu xa đó đi. Bạn còn trẻ, con đường phía trước còn thênh thang, một điều thuận lợi nữa là ba, má bạn luôn ủng hộ để bạn thành đạt trong làm ăn, vậy thay vì bạn ngồi đó ôm mối hận, héo mòn, hèn kém con người do thất tình, do tiếc của, bạn mạnh dạn vay ba, má bạn số vốn mới, vực quán hàng của mình dậy để nuôi thân và tích lũy có hay hơn không?

Hãy mạnh dạn và vững vàng mà đứng dậy đi bạn, tin rằng với sự nhiệt tình, với tài năng thiên bẩm của bạn, bạn sẽ mau chóng đứng vững trong thương trường. Rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho mình nếu bạn biết sai, biết sửa, biết sống đàng hoàng, tử tế. Chúc bạn thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng