Mẹ ốm, vợ đột ngột đi tìm chồng và sự thật đau đớn phơi bày trong nhà nghỉ

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng phát hiện “bí mật” trong nhà nghỉ chồng quản lí, em thấy chồng chị thật quá đáng, sống hai mặt, lừa vợ dối con, lấy cớ kiếm tiền cho gia đình để cặp bồ với gái ngay trong nhà nghỉ do mình làm chủ, điều đó thật khó thông cảm, khó tha thứ được chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thực ra thỉnh thoảng anh ấy ghé nhà đưa cho chị ít tiền để nuôi con, còn tình cảm vợ chồng, anh ấy có còn đoái hoài gì đến nữa đâu. Mà tiền anh ấy thu nhập bao nhiêu chị cũng không hề biết. Vậy chị đâu có phải được hưởng theo nghĩa “của chồng, công vợ” mà chỉ là nhận sự bố thí của chồng bao nhiêu biết bấy nhiêu mà thôi.

 Theo em chị nên dũng cảm nói lên quan điểm của mình với chồng. Số tiền chồng dùng để xây nhà nghỉ cũng có phần của chị trong đó, chị có quyền biết, có quyển quản lí cũng như có quyền sử dụng. 

Chị đừng nhẫn nhịn nữa, hãy đấu tranh vì quyền lợi của mình và hai con còn nhỏ dại. Nếu thực lòng chị không còn muốn nhận ở chồng tình cảm của vợ chồng nữa thì chị nên chủ động đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân càng sớm càng tốt. 

Phải để pháp luật can thiệp vào chuyện này vì tính chồng chị coi tiền là trên hết nên chắc chắn chị sẽ gặp khó khăn khi đòi hỏi chia tài sản cho công bằng. Chỉ cần chị can đảm, cương quyết và biết dựa vào công lí thì sẽ có kết quả tốt đẹp. Chúc chị luôn khỏe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng