Mẹ vợ "vạch đường" cho vợ tôi bỏ chồng theo trai

TPO - Cô vợ anh đang chán anh, đang mơ về một người đàn ông khác sẽ cho cô ấy đủ đầy, sung sướng và cô ấy cũng đã sẵn sàng đồng ý với việc "mở đường" của mẹ cô ấy, với kế hoạch bỏ chồng để chạy theo người đàn ông khác giàu có.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Cay đắng vì vợ trẻ muốn dứt tình để kiếm chồng giàutôi không hiểu anh tan nát cõi lòng để làm gì trong khi rõ ràng là cô vợ trẻ của anh chẳng hề yêu anh như anh lầm tưởng. Anh có nghĩ rằng cô ấy đến với anh chỉ đơn thuần ngộ nhận sự biết ơn? Khi anh tuy là nạn nhân của vụ va chạm xe mà cô ấy là người có lỗi, nhưng anh đã xử sự quá đàng hoàng, quá tử tế nên cô ấy trả ơn cho anh không?

Theo ý kiến của riêng tôi, tốt nhất bây giờ anh nên bình tĩnh để nhận rõ cuộc hôn nhân của mình có còn điều gì tốt đẹp để níu giữ, để hàn gắn nữa không? Nếu không thì anh hãy mạnh dạn nói lời chia tay với cô ấy đi. 

Cô vợ anh đang chán anh, đang mơ về một người đàn ông khác sẽ cho cô ấy đủ đầy, sung sướng và cô ấy cũng đã sẵn sàng đồng ý với việc "mở đường" của mẹ cô ấy, với kế hoạch bỏ chồng để chạy theo người đàn ông khác giàu có.

Vậy anh đau khổ làm gì, day dứt, dằn vặt làm gì cho thêm bẽ bàng? Còn gia đình bố mẹ cô ấy đối xử với anh cũng có ra gì đâu? Mẹ cô ấy coi anh như kẻ thấp hèn, nghèo khổ trong lúc anh đường đường là kĩ sư, là người có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội.

 Anh cố nhẫn nhịn lần này, vợ anh sẽ càng coi thường, càng qua mặt anh để làm điều khuất tất mà thôi. Cứ dũng cảm chia tay cô ấy đi, rồi anh sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của mình với một người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của anh.

Anh còn quá trẻ, tương lai hứa hẹn ở phía trước, đừng buông xuôi, đừng nản lòng anh nhé. Chúc anh có đủ ý chí và nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá