Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần

Cà tím không chỉ có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà nó còn là thần dược trong việc trị nám má mà ít ai biết đến.

Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 1 Sau đây, là một số cách trị nám má với cà tím hiệu quả chị em có thể áp dụng ngay.
Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 2 Các bạn có thể dùng cà tím trực tiếp, kết hợp với chanh, sữa chua, dấm và chanh tươi để làm nặt nạ trị nám darất hiệu quả.
Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 3 Mặt nạ cà tím: Bạn nên chuẩn bị một lượng cà tím vừa đủ, rửa sạch và thái thành lát mỏng đắp trực tiếp lên mặt đợi khoảng 30 phút thì rửa lại với nước ấm.
Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 4 Cà tím và sữa chua: Trộn đều hỗn hợp hai quả cà tím với một hộp sữa không đường và đắp lên mặt. Với cách làm này không chỉ các vết nám mờ đi mà bạn còn có một làn da sáng mịn hơn rất nhiều.
Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 5 Cà tím và chanh: Tương tự như với cách làm ở trên các bạn vẫn nghiền nát cà tím ra sau đó vắt thêm 1 đến 2 quả chanh tươi vào hỗn hợp cà tím.
Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 6 Dùng thìa khuấy đều hỗn hợp và đắp lên vùng da bị nám nhiều hoặc đắp lên toàn bộ khuôn mặt để diệt nám và chăm sóc da.
Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 7 Sau khi đắp mặt nạ được khoảng 30 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 8 Cà tím kết hợp với dấm: Bạn dùng khoảng 2 quả cà tím xắt thành lát mỏng, lần lượt nhúng những lát cà vào bát dấm và đắp trực tiếp lên mặt nơi có nám.
Mẹo dùng cà tím trị sạch nám má trong 2 tuần - ảnh 9 Sau 15 phút đắp mặt thì rửa sạch lại với nước. Kiên trì thực hiện các cách này sau ít nhất 2 tuần, bạn sẽ bất ngờ vì các vết nám biến mất nhanh chóng và có được làn da sáng mịn.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng