Mệt mỏi vì tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Tôi đang sống những tháng ngày rất mệt mỏi và thực sự không biết phải bước tiếp ra sao trong mối quan hệ nhùng nhằng này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi lấy chồng năm 30 tuổi, cũng đã được 6 năm rồi. Chúng tôi có 2 cháu trai. Chồng hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi không phải là mối tình đầu của nhau nhưng thực sự đã rất yêu nhau. Chúng tôi cũng được xem là vừa lứa xứng đôi và được nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng thời gian gần đây tôi nghi ngờ anh có tình cảm với một người con gái mà tôi chưa biết rõ về cô ta. Trong một lần anh vào nhà tắm, có điện thoại gọi đến không lưu số, tôi bắt máy thì đầu dây kia nói "anh à!", tôi nói "Không, ai đấy?" thì đầu dây kia cụp máy luôn. Khi anh tắm xong, tôi bảo "có ai gọi cho anh, em vừa nghe máy thì cụp máy luôn, lại còn "anh à nữa chứ"". Anh vội vàng cầm lấy máy, xem cuộc gọi rồi quay ra tôi tức giận: "Lần sau có điện thoại em phải gọi anh chứ, sau đừng có nghe điện của anh". Ngay lúc đó tôi đã thấy điều gì không ổn. Tôi hỏi lại anh luôn: "anh bồ à mà sao tự dưng giận thế". Anh thay đổi thái độ:"Không, chả biết ai gọi, chắc nhầm số. Nhưng lần sau thì cứ để anh nghe. Nhỡ của sếp gọi thì không hay lắm". Tôi định vặn vẹo thêm nhưng nghĩ nên dừng lại lúc này. Song quả thực từ đó tôi bắt đầu nghi ngờ và quyết tâm theo dõi.

Trong quá trình theo dõi, tôi phát hiện chồng tôi có hai máy điện thoại giống hệt nhau. Hôm đó tôi về nhà sớm hơn mọi ngày. Lúc dọn phòng tôi vô tình thấy điện thoại của chồng trên đầu giường ngủ. Nghĩ là chồng quên điện thoại ở nhà, tôi gọi điện lên cơ quan chồng. Tôi nói anh quên điện thoại à. Anh bảo" không, anh vẫn mang theo đây, em việc gì phải gọi máy bàn làm gì". Tôi lấy máy tôi thử gọi sang máy anh, quả nhiên anh nghe máy còn tôi thì vẫn cầm chiếc máy điện thoại thứ hai trong tay. Lòng tôi thực sự ngổn ngang ngay lúc ấy, nhưng tôi bình tĩnh lại, giải thích chống chế: "Thế mà không hiểu sao em gọi cho anh từ sáng không được, giờ mới thấy đổ chuông, em lại tưởng anh quên điện thoại ở nhà có khi nó bị hết pin". Cuộc gọi kết thúc, tôi ngay lập tức mở máy của chồng, nhưng anh đã mã khóa. Cơn tức giận càng lên cao hơn. Tôi phi nhanh ra hàng điện thoại bẻ khóa và đọc tin nhắn. Vẫn là số điện thoại không lưu tên với những dòng tin nhắn rất khó hiểu như: "ở đó, okie", "mấy giờ?", "được rồi, đồng ý"... Những tin nhắn nói trống không, không có nội dung cụ thể. Tôi lập tức gọi điện cho số máy đó, đầu dây bên kia là giọng nữ: "alo em nghe","Cô có quan hệ thế nào với chồng tôi?, tôi lập tức hỏi. Bên kia nói :"Chị nhầm máy rồi!" và cụp máy luôn.

Tối đó, chồng tôi về nhà muộn hơn mọi ngày. Tôi để chiếc điện thoại giống hệt của chồng tôi trên bàn. Anh tỏ vẻ thờ ơ, giải thích ngay: "Em thấy giống cái của anh không? nhặt được trong lúc đi siêu thị mà không biết của ai, tính mang về cho vợ dùng cho vợ chồng "đồng phục" điện thoại". Tôi ngắc ngứ không nói được câu nào. Rất có thể cô ả kia đã điện thoại cho chồng tôi nói về vụ việc này nên anh ấy mới bình tĩnh và nghĩ ra được cách chống chế như vậy.

Không thể chịu được hơn, tôi nói thẳng suy nghĩ của mình, rằng anh bồ bịch, ngoại tình thì anh tức giận nói tôi ghen tuông linh tinh, đầu óc để mà làm việc thay vì suốt ngày nghi ngờ.

Nói thực tôi cũng thấy mệt mỏi, bây giờ tôi phải làm sao? Mong các bạn cho tôi lời khuyên!


Theo Giadinh.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá