Mình ghen với tình đầu sâu đậm của anh

Khỏi phải nói là mình đã đau đớn và sốc như thế nào khi biết họ vô cùng thân thiết...

Mình ghen với tình đầu sâu đậm của anh
Anh và người yêu cũ yêu nhau được gần 4 năm thì chia tay. Ban đầu, xuất phát từ tình cảm sinh viên nhưng khi anh ra trường, anh cũng chu cấp cho cô gái kia. Anh là bộ đội xa nhà, cô gái ấy thì học trường y. Sau đó, do một số mâu thuẫn mà nguyên nhân là cô kia, họ cãi nhau. Trong lúc nóng giận, cô ấy đã nói ra những câu rất khó nghe.

Chia tay người cũ hơn một tháng, anh gặp và yêu mình. Có thể anh là con người tình cảm nên khi yêu mình, ngày nào cả hai cũng nói chuyện, nhắn tin, quấn quýt nhau suốt. Đến giờ, đã 8 tháng và mọi thứ vẫn rất tuyệt vời, ngọt ngào. Mình tính rất trẻ con, lại hay suy nghĩ nên khi giận nhau (80% là vì người yêu cũ của anh), anh thường làm hòa trước. Trong những lúc cãi nhau ấy, anh thường rất nóng nảy và nói mệt mỏi, muốn chia tay nhưng đến sáng hôm sau, kiểu gì cũng vui vẻ giảng hòa.

Hồi đầu hai đứa bên nhau, anh thi thoảng lại nhắc đến người cũ, rồi vô tình kể về người ta, bảo mình có nhiều thứ giống cô ấy. Nhiều khi mình thấy tủi thân và buồn lắm, lo lắng không biết mình có phải là người thay thế không, lo không biết mình là gì trong mắt anh? Những lúc như thế, anh luôn một mực khẳng định mình mới là tình yêu đích thực của anh, là mẹ của các con anh. Còn người kia chỉ là tình yêu thời học viên, yêu là yêu thôi chứ chưa có định hướng gì cả. Nghe anh nói vậy, mình lại xuôi xuôi, rồi nhanh chóng quên đi.

Nhưng có một lần nói chuyện, mình vô tình biết anh và người kia đã vô cùng thân thiết, chỉ có chuyện đó là chưa xảy ra thôi, Khỏi phải nói, mình đau đớn, sốc như thế nào. Bọn mình đã cãi nhau to 4 lần thì đến 3 lần do mình không chịu đựng được đã gây sự trước.

Biết yêu một người đàn ông 30 tuổi là phải chấp nhận hết tất cả những chuyện đó nhưng sao mình thấy buồn quá. Đôi lúc bên nhau, mình lại nghĩ ngợi lung tung, không biết anh và người ta từng như thế nào? Mình phải làm sao đây? Quên anh hay tiếp tục yêu anh mà bỏ qua tất cả? Mình phải làm sao để quên đi tình yêu đầu sâu nặng của anh ấy đây? Phải nói thêm nữa là anh đã giới thiệu mình với cả nhà anh rồi, mọi người muốn anh lấy vợ ngay nhưng anh cương quyết đợi mình học xong rồi cưới. Anh rất chu đáo, tình cảm và mình có cảm giác là anh rất yêu mình.

Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá