Mờ mắt vì những lời đường mật của 'phi công trẻ', quý bà đại gia nhận kết đắng

TPO - Do chị quá vội vàng tin tưởng, mở lòng đón nhận rồi tự nguyện cung phụng tiền bạc, của cải cho tình trẻ khiến kẻ xấu chỉ việc ung dung hưởng thụ rồi cho chị vào bẫy lừa đã giăng sẵn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi chuyện tình cảm riêng tư của mỗi người nếu không vi phạm luật pháp, không ảnh hưởng đến đạo đức thì nên tôn trọng. Bởi vậy việc chị đã qua 2 lần đò, nay sống cô đơn vì con gái đã lấy chồng xa, chị hoàn toàn có quyền tìm cho mình một bến đỗ bình yên vào cái tuổi 50 không còn trẻ nữa.

Tôi nghĩ không phải chỉ riêng tôi mà dư luận cũng đồng tình, ủng hộ chị và mong chị sớm có được cuộc sống hạnh phúc bên người chị yêu thương. Việc đáng bàn ở đây, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quý bà đi 'săn trai' dính ngay bẫy Sở Khanh sành đời, chính là việc chị chọn đối tác để gửi gắm con tim có điều chưa phù hợp khi mà chị hơn tình trẻ của mình tới 2 con giáp.

Phần nữa do chị quá vội vàng, không tìm hiểu kĩ càng đã mở lòng đón nhận rồi tự nguyện cung phụng tiền bạc, của cải cho nhân tình khiến kẻ xấu ung dung cho chị vào bẫy lừa đã giăng sẵn của hắn.

Nhưng thôi dù sao thì mọi chuyện cũng đã rồi, cái giá chị phải trả cho sai lầm của mình cũng không phải quá lớn so với khả năng tài chính của chị. Cái chính là nỗi đau của chị khi bị phụ tình, bị lừa dối, vì vậy mong rằng qua cú vấp này chị bình tâm suy nghĩ để rút kinh nghiệm nếu còn muốn tìm cho mình một tình yêu xứng đáng.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá