Mờ mắt vì theo trai, vợ trẻ run cầm cập khi chồng yêu cầu ly hôn

TPO - Tốt nhất cháu nên chấp nhận yêu cầu của chồng là ra khỏi nhà và không mang theo bất cứ thứ gì anh ấy đã sắm sửa cho cháu, nhưng đừng vội kí vào đơn li hôn. Cháu xin chồng hãy cho cháu thời gian suy nghĩ, có như vậy mới mong tìm cơ hội khi chồng bớt giận để xin chồng tha lỗi mà trở về cháu nhé.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“ thì chồng cháu đang giận, cháu không nên cố van xin hay làm rối chuyện khiến chồng cháu thêm bực tức.

Tốt nhất cháu nên chấp nhận yêu cầu của chồng là ra khỏi nhà và không mang theo bất cứ thứ gì anh ấy đã sắm sửa cho cháu, nhưng đừng vội kí vào đơn li hôn. Cháu xin chồng hãy cho cháu thời gian suy nghĩ, có như vậy mới mong tìm cơ hội khi chồng bớt giận để xin chồng tha lỗi mà trở về cháu nhé.

        Bác biết việc này là khó vì mọi sai lầm là do cháu, còn chồng cháu đã qua một lần đổ vỡ, anh ấy đã chịu tổn thương rồi, nay cháu lại làm chồng đau đớn quá sức chịu đựng khi cháu lừa dối chồng bồ bịch như vậy. Nhưng khó chứ không phải là hết đường hi vọng vì vậy cháu cứ mạnh dạn nhận sai về mình, hứa sửa chữa và làm tốt phận sự, trọng trách của người vợ để chồng nghĩ lại cháu ạ.

        Còn nếu cuối cùng chồng cháu vẫn cương quyết không bỏ qua lỗi lầm của cháu thì chắc cháu phải thực hiện theo phán quyết của anh ấy thôi. Cháu có học, có hiểu biết vì vậy cháu cũng nên dũng cảm để chịu trách nhiệm với hậu quả mình đã gây ra.

        Dù sao thì bác cũng mong sóng gió qua đi để gia đình của vợ, chồng cháu được sum vầy, hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá