Mờ mắt vì tiền của, tôi dâng cả đời con gái cho "soái ca dởm"

TPO - Cái ngàn vàng của bạn đã mất, không bao giờ còn cơ hội để tìm lại được nữa, bạn nên bình tĩnh để đối diện với sự thật và nên chấp nhận nỗi đau đó để rút cho mình bài học ở đời.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Thật lòng sau khi đọc câu chuyện Cả tin tôi chui đầu vào bẫy của kẻ chuyên "săn tình một đêm", tôi thực sự choáng váng với cách suy nghĩ và thực hiện của bạn để mong được đổi đời ở một nơi không dành cho bạn như thế. Hành trang để cho bạn bước vào đời quá ít ỏi, quá nghèo nàn về thông tin, về kinh nghiệm sống, vậy mà bạn vẫn liều lĩnh thể hiện mình mặc cho người thân của bạn đã có lời cảnh báo.
Bạn tự làm, tự chịu điều đó là đương nhiên, tôi chỉ tiếc cho tuổi xuân đẹp đẽ của bạn đã bị hoen ố bởi sự nông nổi đến dại khờ vì thiếu kinh nghiệm, vì quá tin người như thế. Cái ngàn vàng của bạn đã mất, không bao giờ còn cơ hội để tìm lại được nữa, bạn nên bình tĩnh để đối diện với sự thật và nên chấp nhận nỗi đau đó để rút cho mình bài học ở đời.
Bạn còn quá trẻ, đừng bi quan, buồn khổ rồi buông xuôi cuộc đời, buông xuôi số phận là sai lầm lớn đó bạn ạ. Có sai, có sửa, có ngã đau, có đứng lên, bây giờ quan niệm về trinh tiết, về lỗi lầm của xã hội cũng không quá nặng nề như xưa, chỉ cần bạn hướng thiện, vượt lên chính mình để sống tốt là ổn thôi.
Với tuổi trẻ, với hoài bão mơ ước đổi đời của bạn, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được nguyện vọng nếu bạn biết theo con đường lao động chân chính, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi sống bản thân mình.
Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn khoẻ, sáng suốt, có đủ nghị lực để làm lại cuộc đời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng