Mờ mắt vì tiền, gái trẻ 'chui đầu vào rọ' của giám đốc rởm

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, tôi mất cả tình lẫn tiền cho giám đốc rởm, tôi dám khẳng định với bạn rằng bạn đã sa vào bẫy lừa của cô gái đồng hương cùng ông giám đốc rởm kia.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, tôi mất cả tình lẫn tiền cho giám đốc rởm, tôi dám khẳng định với bạn rằng bạn đã sa vào bẫy lừa của cô gái đồng hương cùng ông giám đốc rởm kia. Mà xét một cách công bằng bạn không bị người đàn ông này lợi dụng, thì sẽ có người đàn ông khác làm hại bạn vì bạn quá cả tin, quá ham mê tiền bạc, đổi đời mà thiếu thông tin, thiếu suy nghĩ, cân nhắc đến hậu quả.

       Theo tôi thành phố không dành cho bạn, hãy tỉnh táo, nghị lực để trở về quê hương đi bạn. Đồng tiền kiếm được ở phố hay ở quê đều có giá trị ngang nhau nếu đó là thành quả mồ hôi, công sức của mình. Làm giàu bằng vốn tự có, bằng đồng tiền bất chính moi từ túi người khác sớm muộn gì cũng phải trả giá mà thôi.

       Bạn còn quá trẻ, đừng vì cú vấp ngã đầu đời này mà buông tay đầu hàng số phận. Ở quê bạn còn có bố, mẹ  có người thân, công việc nhà nông cũng không xa lạ với bạn, bình tĩnh suy nghĩ cho thấu đáo rồi dũng cảm chấp nhận sự thật để có hướng làm lại cuộc đời ngay trên quê hương mình bạn nhé.

       Mấy lời tâm sự, chia sẻ cùng bạn, tin rằng bạn đã nhận ra sai lầm của mình và đã có hướng sửa chữa. Chúc bạn khỏe, may mắn và thành công trong chặng đường phía trước.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng