Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ

Không ít chị em đã chi tiền để trùng tu vùng trán cho đầy đặn, phẳng mịn mà bất chấp đau đớn và nguy cơ nhiễm trùng.

Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 1 Thực tế, nhiều người đã tìm đến dao kéo để đại tu vùng phía trên gương mặt bằng cách bơm silicon giúp làm đầy, phẳng mịn. Kiểu làm này thường mất đến 2 tuần phục hồi và có nguy cơ bị nhiễm trùng cao nhất. Tuy nhiên, với một số bạn trẻ - không lần phẫu thuật nào mà không thể có rủi ro - vì thế làm phẳng, đầy trán/cằm vẫn luôn được ưa chuộng.
Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 2 Những vầng trán mất cân đối sẽ trở nên đầy đặn và thanh tú nhờ sử dụng chất độn hoặc cấy mỡ tự thân.
Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 3 Phẫu thuật trán cần bác sỹ thực hiện là người có kinh nghiệm và có kiến thức về cấu trúc tổng thể khuông mặt. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ trán thay đổi hoàn toàn cấu trúc khuôn mặt, vì vậy đây là giải pháp cho những người tìm kiếm một diện mạo hoàn toàn mới.
Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 4 Phẫu thuật trán giúp khắc phục trán thấp, trán ngắn do bị tóc che phủ, khuôn mặt bạn sẽ trở nên cân đối, thanh tú nhờ có đường S-line nối từ trán đến mũi.
Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 5 Phẫu thuật trán sử dụng chất độn hoặc cấy mỡ tự thân. Vì vậy, không có đường mổ, cũng không có sẹo ở da đầu. Các vùng lõm trên trán được khắc phục, làm đầy, tạo ra những đường nét đẹp và đầy đặn cho toàn bộ khuôn mặt.
Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 6 Các bác sĩ sẽ “design” đường cong tự nhiên của trán, xác định đúng tỷ lệ trán phù hợp với khuôn mặt để xác định cần đưa bao nhiêu lượng chất độn hoặc mỡ tự thân vào vết lõm cho phù hợp.
Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 7 Lấy mỡ ở bụng, mông, đùi v.v… bằng một ống tiêm nhỏ. Mỡ được lấy ra sẽ được xử lý bằng máy ly tâm để loại bỏ các tạp chất và chiết lấy các tế bào mỡ thuần chất.
Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 8 Rạch một đường nhỏ và tiêm mỡ vào trán thành nhiều lớp một cách đều đặn bắt đầu từ cách đường chân tóc khoảng 1cm đến vùng chân mày, gốc mũi. Khâu vết mổ và hoàn thành vầng trán.
Mổ xẻ xu hướng thẩm mỹ độn trán của giới trẻ - ảnh 9 Tuy nhiên, phương pháp này cũng khá nguy hiểm, có thể để lại biến chứng khiến vùng trán bị biến dạng.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá