Mồi chài để 'cướp chồng' giàu, tôi ê chề trả giá

TPO - Kéo dài không những bạn khó đảm bảo được sự an toàn cho bản thân mình, mà có khi còn liên lụy tới cả gia đình ở quê nữa. Bạn không nên nghĩ chuyện bạn gây ra là không phức tạp, gì chứ dính tới chuyện lợi dụng sắc đẹp, lợi dụng tuổi trẻ mồi chài để cướp chồng người là khó có đường về mà không lãnh hậu quả đắng cay đâu bạn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giá đắng cho gái trẻ “quyết tâm” làm vợ lẽ để đổi đời, thì ở thành phố hay về quê là việc riêng tư của bạn, tôi thực lòng không muốn can thiệp vào. Tôi chỉ muốn nhân chuyện không hay này tâm sự với bạn vài điều, đó là bạn cần giữ bản lĩnh, để cho cái đầu của mình thật tỉnh táo mà tìm cách hợp lí nhất giải quyết dứt điểm việc rắc rối này càng sớm càng tốt bạn ạ.

Kéo dài không những bạn khó đảm bảo được sự an toàn cho bản thân mình, mà có khi còn liên lụy tới cả gia đình ở quê nữa. Bạn không nên nghĩ chuyện bạn gây ra là không phức tạp, gì chứ dính tới chuyện lợi dụng sắc đẹp, lợi dụng tuổi trẻ mồi chài để cướp chồng người là khó có đường về mà không lãnh hậu quả đắng cay đâu bạn.

 Cái giá bạn đã trả là còn nhẹ so với lỗi của bạn đã gây ra, nên biết dừng lại đúng lúc mới là người khôn ngoan, đừng để đến lúc già néo đứt dây thì có muốn ân hận cũng đã tàn đời.

Công việc ở đâu kiếm được đồng tiền lương thiện nuôi thân, phụ giúp gia đình đều quí ngang nhau. Không trụ lại được ở thành phố thì về quê sản xuất cùng bố, mẹ, gia đình. Rồi cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp lên, sẽ anh lành, đầy đủ hơn nếu bạn biết sai, biết sửa. Mong nhận được tin vui từ bạn. Thông cảm và sẻ chia cùng bạn, chúc bạn may mắn.

Bảo quản đúng cách để giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Bảo quản thực phẩm tưởng chừng là vấn đề đơn giản nhưng nhiều bà nội trợ lại vô tình làm sai cách khiến cho thực phẩm nhanh chóng bị hỏng hoặc giảm mùi vị. Dưới đây là những sai lầm phổ biến trong cách bảo quản thực phẩm hàng ngày và lời khuyên để bạn tránh lãng phí thực phẩm:

7 loại mặt nạ dưỡng tóc tại nhà từ quả bơ

Quả bơ không chỉ là loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng với sức khỏe mà còn nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là mái tóc. Dưới đây là 7 loại mặt nạ thiên nhiên từ quả bơ kết hợp với các thành phần khác giúp tạo nên điều kì diệu cho mái tóc của bạn: 

Hiểu đúng về chế độ ăn kiêng giàu kiềm

Chế độ ăn giàu kiềm giúp cân bằng nồng độ pH trong cơ thể bạn. Nồng độ pH trong cơ thể cân bằng góp phần ngăn ngừa nhiều vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn muốn thực hiện chế độ ăn này, bạn cần nhận thức những điều nên và không nên trước khi bắt đầu:

Bí quyết sống khỏe nhờ điều chỉnh chế độ ăn - ngủ nghỉ - tập luyện

Một chế độ ăn cân bằng và lành mạnh sẽ tăng cường năng lượng cho cơ thể, thúc đẩy miễn dịch giúp bạn tránh ngăn ngừa nguy cơ mắc một số loại bệnh nguy hiểm. Bạn cần học cách loại bỏ các loại thức ăn không lành mạnh ra khỏi chế độ ăn với những lời khuyên dưới đây: 

Dưỡng chất thiết yếu giúp phụ nữ giảm căng thẳng

Bên cạnh những biện pháp như nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn, tập yoga, thiền, xông hơi… các dinh dưỡng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giải tỏa căng thẳng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng