Mới cưới được một năm đã phát hiện ra sự thật phũ phàng này của vợ trẻ

TPO - Dù sao thì cháu cũng đã sống cùng cô ấy gần 1 năm nay, vợ chồng một ngày nên nghĩa huống chi cháu và vợ có yêu, có cưới, có vui, buồn, sướng, khổ chia sẻ cùng nhau lâu nay phải không cháu?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Chồng là tấm bình phong che cho vợ yên ổn … ngoại tình", theo cô cháu nên giữ bình tĩnh để tìm cách bày tỏ quan điểm của mình với vợ là tốt nhất cháu ạ.

Dù sao thì cháu cũng đã sống cùng cô ấy gần 1 năm nay, vợ chồng một ngày nên nghĩa huống chi cháu và vợ có yêu, có cưới, có vui, buồn, sướng, khổ chia sẻ cùng nhau lâu nay phải không cháu?

Cô nghĩ vợ cháu còn trẻ, nhận thức chưa đúng, chưa phù hợp với trách nhiệm làm vợ của 1 người phụ nữ khi đã có gia đình. Thay vì nóng vội đưa tin ra tòa chia tay nhau, cháu nên phân tích phải trái cho vợ hiểu.

Cô tin rằng nếu cháu xử sự cao thượng, đúng mực, biết mở lòng vị tha cho lỗi lầm của vợ, nhất định vợ cháu sẽ nhận ra khuyết điểm của mình để sửa chữa và trở về đúng vị trí trong gia đình của cô ấy.

Làm đàn ông, làm chồng cháu cũng nên rộng lượng với một nửa kia của mình, cháu cứ nghĩ rằng sống ở đời khó ai tránh được sai lầm mà nhẫn nhịn khuyên nhủ, níu kéo vợ trở về mái ấm của mình cháu nhé.

Vợ chồng cháu còn trẻ, cuộc sống chung còn dài, hãy bảo ban nhau hòa thuận để bố mẹ đôi bên yên lòng. Chúc gia đình nhỏ của cháu sớm tìm được tiếng nói chung.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng