Mới cưới, vợ đã cắm cho tôi "cái sừng" to tướng

TPO - Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó cháu ạ, cháu cứ từ từ, bình tĩnh rồi tháo gỡ từng nút thắt một, bác tin rằng sẽ sớm có kết quả thôi. Nếu vợ cháu còn trẻ, vì suy nghi nông cạn nên sa ngã thì cháu nên tha thứ, nên cho cô ấy một cơ hội để quay lại cùng cháu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau khi đọc câu chuyện Vợ ” giả nai” theo thầy dạy nhảy vào nhà nghỉ để... ” luyện thi“, theo bác vợ chồng cháu hãy ngồi lại với nhau để tìm ra nguyên nhân vì sao mới sống với nhau được một thời gian ngắn mà đã xẩy ra chuyện đáng tiếc như vậy! Có phải là do cháu quá chiều vợ nên vợ cháu lợi dụng để quan hệ ngoài luồng?
Có phải đó là tính cách, là nếp sống, là suy nghĩ của vợ chỉ coi trọng hưởng thụ bản năng mà không cần biết trách nhiệm nghĩa vụ của một người làm vợ là như thế nào?
Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó cháu ạ, cháu cứ từ từ, bình tĩnh rồi tháo gỡ từng nút thắt một, bác tin rằng sẽ sớm có kết quả thôi. Nếu vợ cháu còn trẻ, vì suy nghi  nông cạn nên sa ngã thì cháu nên tha thứ, nên cho cô ấy một cơ hội để quay lại cùng cháu.
Vợ chồng cháu mới lấy nhau, chưa báo đáp được công ơn cha mẹ hai bên, đừng để xẩy ra chuyện chia li quá sớm, quá bất ngờ khiến cha mẹ đau lòng cháu ạ
Còn đặt trường hợp cháu đã làm hết sức, đã thuyết phục, đã níu kéo, đã vị tha mà vợ cháu không muốn hướng thiện, không muốn có cuộc sống an lành, tử tế thì lúc đấy không cần khuyên cháu cũng biết phải làm gì.
Mấy lời cùng cháu, bác chỉ mong vợ chồng cháu bình tĩnh, giải quyết ổn thoả để sống tốt hơn, có trách nhiệm hơn với nhau, để có được hạnh phúc lâu bền và để cho bố mẹ đôi bên được sống yên ổn, luôn vui vì con cái biết yêu thương, thuận hoà bên nhau cháu nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá