DMCA.com Protection Status

Mỗi lần phải 'chiều chồng' là cực hình, vợ trẻ giãi bày nỗi lòng cay đắng

TPO - Chồng bạn rất cố gắng để đưa vợ “lên đỉnh”, cố gắng sáng tạo, thay đổi vì vợ chứ không chỉ chăm chăm thỏa mãn bản thân. Nhưng vì bạn cứ giả vờ "lên đỉnh" nên anh ấy nghĩ mình đã làm rất tốt rồi, và không cần sáng tạo, cố gắng thêm nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự gan ruột của vợ trẻ luôn phải vờ 'lên đỉnh' để chiều chồng, quả thật bạn đã rất sai khi cứ đóng vai người vợ hạnh phúc, luôn được thỏa mãn "chuyện phòng the" triền miên trong bao nhiêu năm như vậy. Bạn đã tự tước bỏ cơ hội hưởng hạnh phúc ái ân, tước của chồng bạn cơ hội làm vợ hài lòng.
Theo như tôi thấy, chồng bạn rất cố gắng để đưa vợ “lên đỉnh”, cố gắng sáng tạo, thay đổi vì vợ chứ không chỉ chăm chăm thỏa mãn bản thân. Nhưng vì bạn cứ giả vờ "lên đỉnh" nên anh ấy nghĩ mình đã làm rất tốt rồi, và không cần sáng tạo, cố gắng thêm nữa.

Chồng bạn không hề biết bạn chẳng "lên đỉnh" lần nào trong mấy năm qua, vì thế anh chủ quan và dẫn đến tình trạng mà bạn nói là nhàm chán.

Để khắc phục, không có cách nào khác, bạn phải chia sẻ sự thực với anh ấy. Có thể chồng bạn sẽ giận dữ, nhưng rồi anh ấy sẽ cùng bạn tìm cách giải quyết vấn đề. Bạn khó “lên đỉnh” chứ chẳng phải là không thể. Điều đó có nghĩa là vì bạn chưa khám phá hết về bản thân đó thôi. Việc khám phá này phải có hai người tham gia, và tôi nghĩ chồng bạn luôn sẵn sàng, miễn là bạn đừng gạt anh ấy ra rìa như lâu nay nữa.

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng