Moi tiền bồ già để có “tình phí” bao “phi công trẻ“

TPO - Chẳng những thế, khi tiền từ cửa hàng không đủ chi trả cho “tình phí” với "phi công trẻ", cô ấy đã cặp bồ ngay với một người đàn ông lớn tuổi...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết câu chuyện Vợ tôi cặp bồ với tình già để lấy tiền “giữ chân” trai trẻ của anh, tôi nghĩ thế này, anh ạ, một người phụ nữ khi đã xác định về làm vợ một người đàn ông, trước hết họ phải yêu chồng, phải lo toan vun vén cho gia đình, làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ.

Đằng này vợ anh lại dùng tiền làm ra từ cửa hiệu cắt tóc gội đầu để đi “bao trai”, trong khi cô ấy biết rất rõ rằng chồng mình lương 3 cọc 3 đồng, rất chật vật, vất vả mới gây dựng lên được cho vợ cái cửa hàng ấy để tăng thêm thu nhập cho gia đình, lo cho con cái.

Chẳng những thế, khi tiền từ cửa hàng không đủ chi trả cho “tình phí”, cô ấy đã cặp bồ ngay với một người đàn ông lớn tuổi...

Tôi hiểu nỗi đau đớn của người đàn ông như anh khi bắt gặp vợ ngoại tình ngay tại nhà mình, thế nhưng vì nghĩ đến đứa con trai còn quá nhỏ mà anh chấp nhận ngậm đắng nuốt cay để vợ tiếp tục sống chung trong nhà.

Nhưng tôi nghĩ, dù chấp nhận, nhưng anh phải làm rõ sự thật về lối sống buông thả của vợ anh, về việc cô ấy cặp bồ với hai người đàn ông để lấy tiền của người này bao cho kẻ khác. Vợ anh dù có thanh minh kiểu gì cũng không thể biện minh được cho lối sống sa đọa, vô đạo đức của cô ấy.

Chuyện riêng của anh thì phải do anh quyết định, nhưng hãy suy nghĩ cho thật thấu đáo, kỹ càng, anh nhé. Nếu còn “cải tạo” được vợ anh theo chiều hướng tốt đẹp, thì anh hãy giữ, còn nếu không, thì nên chia tay ngay, càng sớm càng tốt, anh ạ.

Bởi nếu cố gắng gượng ép để sống với một người phụ nữ buông thả như thế, họ cũng sẽ chẳng bao giờ toàn tâm toàn ý gì với gia đình, cũng chẳng dành thời gian chăm sóc, nuôi dạy con đâu bởi tâm trí họ đã để hết bên ngoài với những mối tình trăng gió rồi.

Mong anh có đủ sáng suốt và nghị lực để giải quyết câu chuyện buồn này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá