Mối tình 'ông chủ - ô sin trẻ' bại lộ vì lý do không ngờ

TPO - Dù rất đau lòng khi chứng kiến sự phản bội của chồng mình, nhưng chị phải cảm ơn lần đãng trí mà quên đồ ở nhà đó, nếu không biết bao giờ mối tình "ông chủ - ô sin trẻ" mới bại lộ?!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị cùng thừa hiểu là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng vẽ đường cho ô sin trẻ 'thế chân' mỗi khi vợ vắng nhà, thì chẳng có lí do gì để dư luận bênh vực cho mối quan hệ khuất tất giữa chồng chị và cô ôsin trẻ ngay trong căn nhà của vợ, chồng chị như vậy.

Nhưng theo ý kiến riêng của tôi thì trong chuyện này chị cũng có một phần lỗi đấy chị ạ. Tôi không có ý kiến buộc tội vô căn cứ cho chị đâu, chị hãy bình tĩnh suy nghĩ, xâu chuỗi lại vấn đề từ đầu, chị sẽ thấy tôi nói có bằng chứng đàng hoàng.

Nếu chị cảnh giác hơn chị sẽ sớm phát hiện những biểu hiện không tự nhiên, không bình thường của chồng mình và cô ôsin tràn đầy sức sống, tràn đầy sự quyến rũ đó.

Chỉ vì chị quá yêu chồng, quá tin chồng nên bỏ qua thôi chứ làm sao vải thưa che được mắt thánh? Khi họ đã mèo mả gà đồng với nhau thì khó mà giấu nỗi người ngoài lắm.

       Bây giờ chuyện đã vỡ lở, xấu tốt gì thì cũng là chồng mình, là bố của con trai mình, nếu chị còn tình cảm với chồng, nếu chị còn muốn vợ, chồng cùng chung tay nuôi dạy con trai trưởng thành, thì biện pháp hợp lí nhất vẫn là chị chấm dứt hợp đồng với cô giúp việc đó rồi vợ, chồng nghiêm túc rút kinh nghiệm, sau đó chị hãy tha thứ cho chồng để gia đình được sum họp, yên lành.

       Chồng chị cũng không còn ít tuổi, anh ấy lại là người có học, có hiểu biết, nhất định anh ấy sẽ hiểu mình phải sống ra sao để đáp lại tấm lòng nhân hậu, vị tha của chị khi anh ấy mắc lỗi.

       Mong sóng gió qua đi để cuộc sống của vơ, chồng chị và con trai được hạnh phúc. Chúc chị may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá