Mối tình siêu tốc với 'khách đi tour' và cái kết đắng ngắt vì mê trai lạ

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham trai lạ, nàng hướng dẫn viên du lịch 'lỗ' cả tiền, lẫn tình, chị nghĩ chính em chứ không phải ai khác, đã tự 'rước hoạ' vào đời mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham trai lạ, nàng hướng dẫn viên du lịch 'lỗ' cả tiền, lẫn tình, chị nghĩ chính em chứ không phải ai khác, đã tự 'rước hoạ' vào đời mình. Không thể nào chỉ vì mấy mối tình đổ vỡ mà em 'vơ bèo vạt tép', buông thả để trao đời mình vào tay người đàn ông là khách du lịch, chỉ tình cờ gặp nhau khi em dẫn đoàn đi tour như thế.

Thế nhưng giờ em cũng đã trả giá rồi nên theo chị, em nên nhìn nhận sự việc nhẹ nhàng đi, đơn giản đi để còn bước tiếp về phía trước em nhé. Đừng vì cú vấp ngã này mà quá đau khổ, thất vọng rồi mất lòng tin vào con người, vào cuộc sống mà làm điều dại dột gây thiệt thân mình, gây buồn phiền hệ luỵ đến bố mẹ, đến gia đình.

Em còn trẻ, sự nghiệp của em đang rộng mở, em cứ bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận hậu quả và có hướng giải quyết để tìm lại chính mình mới là điều cần làm đối với em lúc này. Chuyện đã qua, hãy cho nó qua cùng quá khứ sau khi em đã biết sai, biết rút kinh nghiệm tự răn mình. Sống tốt, làm việc tốt nhất định em sẽ sớm có được cho mình một bến đỗ bình yên.

Mong sóng gió sẽ qua đi để em ổn định tinh thần, ổn định cuộc sống. Chúc em luôn khoẻ, gặp may mắn em nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng