'Món quà' cay đắng bà chủ đa tình trao lại cho 'trai bao'

TPO - Chuyện không hay trong câu chuyện Vị đắng của ly rượu bà chủ đa tình 'mời' trai trẻ làm thuê, theo bác cháu nên cho vào quá khứ sau khi đã có được bài học tự răn mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thôi cháu à, không ai sống ở đời mà nắm tay tối ngày tới sáng, nhất là hiện nay cháu còn rất trẻ thì sẽ càng khó tránh được lỗi lầm. Chuyện không hay trong câu chuyện Vị đắng của ly rượu bà chủ đa tình 'mời' trai trẻ làm thuê, theo bác cháu nên cho vào quá khứ sau khi đã có được bài học tự răn mình.

Việc cần làm bây giờ đối với cháu là yên tâm chữa bệnh, tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị của bác sĩ và mau chóng thu xếp về quê với bố, mẹ khi điều kiện cho phép. Bởi cháu không đủ bản lĩnh để bươn chải một mình nơi phồn hoa đô hội đầy cám dỗ, đầy cạm bẫy này đâu.

Nếu cháu thấy bệnh của cháu cần ở lại thành phố để trị cho dứt hẳn mà tiền nong có hạn thì bác khuyên cháu cứ nhờ sự giúp đỡ của bố, mẹ, của họ hàng, rồi sau mình làm lụng trả nợ cũng được.

Đừng vì túng thiếu mà bỏ dở thuốc men sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của cháu đấy. Khỏi bệnh rồi thì về quê lao động cùng bố, mẹ, bác tin rằng bố, mẹ cũng như người thân không ai nỡ bỏ rơi hay làm điều đau lòng cho cháu.

       Cháu sống tốt, biết sai biết sửa nhất định rồi cuộc sống của cháu sẽ có kết quả như cháu mong muốn thôi. Còn đối với bà chủ người đàn bà xấu xa mất nết đã đổ bệnh cho cháu không nên nghĩ đến bà ta làm gì nữa, bây giờ sống và làm việc, lao động là cho bản thân cháu và gia đình.

       Cố gắng lên cháu nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu mau khỏi bệnh, có việc làm tốt, có cuộc sống bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng