'Món quà' cay đắng thiếu gia trẻ nhận được từ 'chân dài đẳng cấp'

TPO - Bạn cần giữ bình tĩnh và tìm đến bác sỹ ngay đi, chỉ có những nơi y tế tin cậy, đủ điều kiện xét nghiệm mới cho bạn kết quả chính xác về bệnh tật và hướng điều trị đúng cho bạn được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nỗi buồn của thiếu gia có thú vui 'săn' chân dài đẳng cấp, tôi khuyên bạn đừng quá suy nghĩ, buồn phiền, thất vọng rồi làm điều dại dột bạn nhé.

Bạn cần giữ bình tĩnh và tìm đến bác sỹ ngay đi, chỉ có những nơi y tế tin cậy, đủ điều kiện xét nghiệm mới cho bạn kết quả chính xác về bệnh tật và hướng điều trị đúng cho bạn được.

Không nên cố tình giấu diếm ba, má bạn nữa, hãy tâm sự với ba, má để có được điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bạn lúc này.

       Sai thì cũng đã sai rồi, mong bạn dũng cảm chấp nhận sự thật để có hướng sửa sai và tìm lại tương lai của mình trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ chắc qua chuyện không may này bạn cũng nhận ra sai lầm của mình mà sống tốt, sống có ích hơn phải không bạn?

       Thôi bạn ạ, chuyện cũ hãy cho vào dĩ vãng, nhanh chóng đi khám, chữa bệnh rồi kiếm công việc phù hợp vừa tự lập bản thân, vừa tránh được những cám dỗ ngoài đời do quá nhiều thời gian rảnh rỗi bạn nhé.

       Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ bạn. Chúc bạn thành công và may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá