Món quà "hận đời" của cô "bồ nhí"

Giám đốc Nguyễn Thành Long có lẽ không thể nào quên được Phương, không chỉ bởi cô gái ấy anh đã yêu say đắm mà không thể mang đến một danh phận cho cô. Mà còn bởi tình yêu ấy đã biến thành lửa hận, đưa anh sớm bước vào "buổi xế chiều" khi sức còn đang sung.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Gặp Phương trong một lần tiếp đối tác tại nhà hàng, thấy cô phục vụ có nét chất phác hiền lành, Long biết ngay Phương là sinh viên đi làm thêm. Trong lúc chờ đối tác, anh bắt chuyện bâng quơ, không ngờ cô gái nhỏ tỏ ra thân thiện và xin số điện thoại với lý do "khâm phục giám đốc, và muốn xin số để sau này có dịp hỏi kinh nghiệm khi ra trường". Và để rồi, số điện thoại ấy trở thành mối liên lạc không dứt suốt những ngày sau. 

Tình cảm cứ thế lớn lên trong sự ngưỡng mộ của một cô sinh viên với một giám đốc thành đạt. Tuy nhiên, khi biết Long đã có gia đình, Phương cố gắng tìm cách lảng tránh nhưng sự đấu tranh nội tâm không chiến thắng bản thân. Phương vẫn yêu Long và chấp nhận đi bên anh. Ở bên Phương, Long cũng tìm lại được cảm giác yêu như chưa bao giờ có.

 Anh bị đánh gục bởi sự trong sáng, thật thà, ngây thơ, một tình yêu trong vắt và cảm giác êm đềm bên Phương. Và cứ thế, mối tình ấy vắt qua nhiều trở ngại, dường như càng trong sự vụng trộm, nó càng trở nên ngọt ngào và khó dứt hơn.

Cho đến khi vợ Long phát hiện. Chị không làm ầm lên như nhiều bà vợ, mà âm thầm tìm mọi cách nói chuyện thẳng thắn và khéo léo với chồng. Khi mối tình vụng trộm ấy không những không chấm dứt mà còn chuyển sang một giai đoạn mới với việc Phương lỡ có bầu. 

Vợ Long bỏ đi, dắt theo hai con. Lúc này Long buộc phải ra mặt chọn vợ. Và bi kịch thực sự bắt đầu. Phương không thể chịu đựng được bởi "không thể mất tất cả sau khi đã trao tất cả", nhưng Long thì không thể từ bỏ gia đình của mình.

Trong đêm cuối cùng trước khi "chia tay", Phương dịu dàng hơn bao giờ hết " Em tặng anh bình rượu đã ngâm, đó là thứ em cuối cùng em còn có thể tặng anh được, để mỗi đêm như những đêm mình gần nhau, anh lại uống một chút như thể em vẫn bên cạnh để chăm anh". 

Những lời nói ngọt ngào và vẫn chân thành của cô sinh viên thủa nào khiến Long không bao giờ đề phòng. Và họ chia tay sau đêm ấy. Và cũng kể từ sau đêm ấy, sức khỏe tình dục của Long đi xuống rõ rệt, càng tẩm bổ bằng món quà Phương tặng, càng không thể "làm ăn gì"...

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam, trả lời trên một trang báo, khi uống bất kỳ một loại rượu nào với một lượng vừa đủ thì sẽ có tác dụng kích thích một chút hưng phấn, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Thế nhưng, nhiều người lại không biết, lầm tưởng là những loại rượu ngâm động vật có tác dụng điều trị rối loạn cương, xuất tinh sớm...

"Như trường hợp trên bị dương hư, âm thịnh, trong khi đó rắn lại thuộc loại hàn, khí âm đã thịnh lại bồi bổ thêm dẫn tới quá nhiều gây hư. Đặc biệt âm hư kết hợp hàn lại càng hư thêm và gây liệt dương", bác sĩ Hướng nói.

Cũng theo ông, lâu nay người dân hay đồn thổi uống rượu rắn giúp bổ dương nhưng đây là quan niệm sai lầm. Rượu rắn chủ yếu chữa chứng phong, không bổ gì và không điều trị được thấp.

Rượu rắn cũng là một loại dược phẩm nên khi dùng phải tuân thủ nguyên tắc: đúng bệnh, đúng người và đúng liều lượng. Nếu dùng tùy tiện, không đúng bệnh thì uống vào sẽ không có tác dụng, thậm chí phản tác dụng. Có bệnh nhân đã bị nhiễm độc, tế bào da bị phân hủy, mốc, rộp như da rắn chỉ vì bồi bổ bằng rượu ngâm bởi 5 loại rắn.

Nếu để chữa bệnh, trước hết người bệnh phải được thầy thuốc chuyên khoa khám và chẩn đoán, từ đó mới đưa ra phương pháp và bào chế cho phù hợp. 

Chẳng hạn cùng là bệnh liệt dương nhưng với những người thuộc thể bệnh âm hư thì loại rượu chọn dùng hoàn toàn khác với thể bệnh dương hư... Nếu để bồi bổ nhằm nâng cao sức khỏe thì cũng phải căn cứ vào các đặc điểm của người dùng như tuổi tác, giới tính, thể chất..., bác sĩ Hướng lý giải.

Giadinh.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá