'Món quà' khủng khiếp thiếu gia trẻ nhận được sau ngày dài 'săn tình'

TPO - Để dẫn đến cái kết buồn như những gì trong câu chuyện Ham 'săn' gái nhà lành, thiếu gia trẻ trả giá đau đớn anh kể, thì không ai ngoài anh tự đẩy đời mình vào ngõ cụt như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Để dẫn đến cái kết buồn như những gì trong câu chuyện Ham 'săn' gái nhà lành, thiếu gia trẻ trả giá đau đớn anh kể, thì không ai ngoài anh tự đẩy đời mình vào ngõ cụt như vậy. Nhưng thôi bây giờ có trách móc hay phân tích nọ, kia thì chuyện cũng đã rồi, theo tôi anh không nên đau khổ quá mức rồi suy nghĩ quẩn, làm điều dại dột khiến vừa thiệt thân, vừa gây thêm bất hạnh cho ba, má, cho người thân của anh.

Thật ra căn bệnh HIV anh mắc phải đâu chỉ một mình anh? Ngay nay y học đã có nhiều tiến bộ trong việc điều trị và kết quả cũng khá tốt nên anh cứ yên tâm đến cơ sở y tế tin cậy để được chữa chạy bài bản. Anh là con trai một, là cháu đích tôn của dòng họ vì vậy anh nên có lời xin lỗi ba, má và quyết tâm sửa chữa sai lầm để phần nào làm yên lòng ba, má trong thời gian tới.

Anh còn quá trẻ để đầu hàng số phận, mắc căn bệnh thế kỉ này không phải là dấu chấm hết cho cuộc đời anh, hãy dũng cảm, nghị lực vượt lên chính mình, vừa tích cực chữa bệnh vừa tìm việc làm tự nuôi bản thân và cống hiến cho xã hội. Anh sống tốt nhất định ba, má anh sẽ tha thứ cho anh, nhất định cộng đồng sẽ sẵn sàng dang tay đón nhận anh khi anh muốn hòa nhập.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn, an lành.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá