DMCA.com Protection Status

'Món quà' vợ trẻ cảm ơn sếp tổng để được lên chức khiến chồng chết lặng

TPO - Tiếc làm chi nữa? Níu kéo làm chi nữa khi mà cô ấy ngang nhiên qua mặt mình cặp bồ với sếp chỉ để được thăng tiến, được ngồi vào cái ghế trưởng phòng cô ấy hằng mong ước.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật cay đắng về mối quan hệ giữa vợ trẻ và sếp tổng bại lộ đúng tối sinh nhật, nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẽ chủ động đưa đơn ra toà chia tay ngay cô vợ mất nết đó. Tiếc làm chi nữa? Níu kéo làm chi nữa khi mà cô ấy ngang nhiên qua mặt mình cặp bồ với sếp chỉ để được thăng tiến, được ngồi vào cái ghế trưởng phòng cô ấy hằng mong ước.

Anh có tha thứ, có hàn gắn thì rốt cuộc cô ấy vẫn sống theo quan điểm của cô ấy là sẵn sàng đổi tình để khẳng định sự nghiệp của mình. Một người vợ mà từ chối thiên chức làm mẹ chỉ vì giữ sắc đẹp, giữ được vóc dáng để " chiều" nhân tình thì anh nghĩ có nên tiếc nuối, có nên níu giữ không? 

Can đảm lên anh ạ, thực ra ở vào cái tuổi 38 của anh cũng chưa phải là quá muộn để anh có được hạnh phúc mới với người phụ nữ xứng đáng. Anh có việc làm cho thu nhập tốt, anh có nhà riêng, anh lại là người sống tình cảm, yêu thương chân thành một nửa kia của mình, theo tôi anh là mẫu đàn ông lí tưởng cho phái đẹp nếu họ muốn có một gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Thà một lần đau, một lần khổ để giải thoát cho mình mà tìm lại cuộc hôn nhân mới còn hơn níu giữ cô vợ thiếu thuỷ chung, thiếu đạo đức làm người như thế anh ạ. Mong anh có đủ sáng suốt, đủ nghị lực để ổn định cho cuộc sống anh nhé.

Sự thật cay đắng về mối quan hệ giữa vợ trẻ và sếp tổng bại lộ đúng tối sinh nhật

Tình cảm mặn nồng chưa bao lâu thì tôi nhận thấy Lệ có nhiều thay đổi, em điệu đà hơn trong thời trang, chịu khó son phấn, nước hoa mỗi khi rời nhà đến công ty. 

Bị 'bắt tận tay' đang ngoại tình, chồng đưa ra lý do bao biện 'như trò hề'

 lỗi ngoại tình của chồng mà chị đã bắt tận tay, day tận trán là không thể tha thứ được. Cái trò trai gái, bồ bịch đó như cơn của người nghiện vậy chị ạ. Có lần này sẽ có lần sau, tin làm sao được vào sự hối lỗi hay hứa hẹn sửa chữa của những người mất nết như thế!

Chồng đại gia chiều vợ vô điều kiện và 'món quà đắng ngắt' nhận lại

 Đằng này anh vin vào cớ yêu vợ, vin vào cớ cô ấy trẻ, cô ấy đẹp, cô ấy làm việc ở nơi cần hoàn hảo vẻ bên ngoài mà đáp ứng mọi ý muốn của cô ấy, thì vợ anh không hư mới là lạ.

Về nhà giữa trưa và cảnh tượng 'không thể tệ hơn' của chồng với cô hàng xóm

Tưởng chồng nghỉ trưa xong lại ra ruộng, không ngờ đến 4 giờ chiều mà cửa vẫn chốt trong. Sợ chồng rượu say ngủ quên hay gặp bất trắc gì tôi gọi đến mấy lần rồi, mạnh tay đập đến mấy lần nữa mới nghe tiếng dép lẹt quẹt ra mở chốt cửa. 

Rủng rỉnh tiền bán đất, vợ đổ đốn cặp bồ còn giấu chồng làm chuyện tày đình này

Tiền vợ đã cho tình trẻ rồi chắc chắn không lấy lại được nữa, nhưng hiện nay vợ chồng cháu vẫn còn mối ràng buộc là cô con gái mới 3, 4 tuổi, đừng để vì chuyện của người lớn mà ảnh hưởng đến cuộc sống, đến tương lai của con là có tội đấy cháu ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng