Môn thể thao mới cho người yêu thích âm thanh và màu sắc

TPO - Mở màn cho chương trình là màn biểu diễn Pound – môn thể thao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Là sự kết hợp giữa ánh sáng, âm nhạc và vũ điệu của trống, Pound là sự khởi đầu tuyệt vời cho mọi hành trình âm nhạc.

Tiết mục biểu diễn cho môn thể thao Pound sôi động
Tiết mục biểu diễn cho môn thể thao Pound sôi động

Tiếp nối thành công ấn tượng tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 4 và Đà Nẵng vào tháng 6, cuối tuần qua, Color Me Run đã cập bến thủ đô Hà Nội và mang đến không khí sôi động cho hơn 7000 bạn trẻ tham dự.

Lấy cảm hứng từ lễ hội sắc màu độc đáo của Ấn Độ - Holi Festival, Color Me Run không đơn thuần là cuộc thi chạy, mà là lễ hội cuối tuần đầy màu sắc để các bạn có những giây phút vui chơi thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, 7,000 bạn trẻ đã đội mưa hào hứng tham dự vào cuộc chạy đua được bao phủ bởi vô vàn sắc màu rực rỡ. Không ngại bẩn, không còn sợ những vệt màu lấm lem trên mặt, trên tóc…, tất cả chỉ còn là sự tự do, phóng khoáng và “vui hết mình”.

Sau màn warm up rộn rã, đường chạy bắt đầu được mở ra. Quãng đường dài 5km được chia làm 5 chặng, chạy đến mốc mỗi chặng, người tham gia được thỏa thích tung, rắc lên người nhau đủ màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng, hồng.

Trong tiếng nhạc rock, tất cả như được tiếp thêm sức, mạnh mẽ chinh phục chặng tiếp theo. Tiếng hét hò càng về sau càng lớn, bùng nổ. Về đích, trên khuôn mặt ai lấm lem nhất, chiếc áo trắng mặc trên người đầy sắc màu nhất chính là người chiến thắng, và nhận được nhiều nhất sự tán dương của mọi người xung quanh.

Và một sân khấu âm nhạc hoành tráng  là phần thưởng chờ đón bạn ở đích đến. Mở màn cho chương trình là màn biểu diễn Pound – môn thể thao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Là sự kết hợp giữa ánh sáng, âm nhạc và vũ điệu của trống, Pound là sự khởi đầu tuyệt vời cho mọi hành trình âm nhạc. Tiếp đó sân khấu trở nên nóng bỏng và cuồng nhiệt với màn biểu diễn của ca sĩ Tim Omaji (hay Timomatic) và nữ ca sĩ triển vọng Min cùng  những bản nhạc mash-up từ Lava Band và màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời từ DJ Phát Beats.

 Đường chạy Sắc màu Color Me Run được kỳ vọng trở thành sân chơi lành mạnh, được tổ chức thường niên dành cho những người yêu thích thể thao khắp cả nước. Qua đó, hoạt động góp phần vào việc xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập để thu hút khách du lịch từ các nước trong khu vực đến tham gia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá