Mong có chồng, tôi gặp phải Sở Khanh lừa cả tình lẫn tiền

TPO - Cái gì đã mất dẫu chị có nuối tiếc thì cũng khó có thể lấy lại được nữa. Giữa một biển người mênh mông ở thành phố thế này, mà một chút manh mối của gã sở khanh ấy chị cũng không có thì hi vọng gì nữa hả chị.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Câu chuyện chị bị người đàn ông lừa cả tình lẫn tiền khi chị đã bước vào tuổi 32 thật khó để nói lời thông cảm. Bởi ở tuổi này không thể cho rằng chị còn trẻ người non dạ, bồng bột, thiếu suy nghĩ chín chắn được.

Nếu sau khi vô ý va phải xe máy của người đàn ông đó, anh ta đưa chị vào viện, chăm sóc… thì sau khi ra viện, chị chỉ cần nói lời cảm ơn với anh ta là đủ. Đằng này chị thấy anh ta tận tình chăm sóc, lại nghe anh ta nói rằng đã ly dị vợ, còn độc thân, chính chị đã “nhen nhóm” tình cảm với anh ta, thì anh ta mới có cơ hội để mà lừa chị cả tình lẫn tiền.

Bây giờ thì cái giá phải trả cho sự nhẹ dạ, cả tin của chị đã khiến chị mất mát quá nặng nề. Tôi hiểu tâm trạng của chị lúc này, song tôi cũng thật lòng khuyên chị nên bình tĩnh trở lại.

Cái gì đã mất dẫu chị có nuối tiếc thì cũng khó có thể lấy lại được nữa. Giữa một biển người mênh mông ở thành phố thế này, mà một chút manh mối của gã sở khanh ấy chị cũng không có thì hi vọng gì nữa hả chị.

Vì vậy tốt nhất là chị hãy chấp nhận sự thật đi. Đau khổ, ân hận và nhục nhã thế là đủ, chị hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm để sống, để tìm cho mình một tình cảm, một bờ vai thật sự an toàn chị ạ.

Tôi muốn nói “an toàn” là vì có tìm hiểu người đàn ông nào thì chị cũng đừng mang hoàn cảnh đơn côi lại có kinh tế khá giả để tâm sự cùng họ. Không phải ai cũng tốt, ai cũng thông cảm, thương yêu chị thực sự như chị muốn, chị kỳ vọng đâu. Còn nhiều kẻ bất lương muốn lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin, lợi dụng lừa cả tình, cả tiền những cô gái như chị đấy.

Coi như là lần vấp ngã này là lần rút kinh nghiệm để bớt dại, có dại mới có khôn. Không phải quá thất vọng, quá xấu hổ mà ép lòng mình, hãy dũng cảm vượt qua cú sốc này. Tin rằng chị sẽ có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc trong tương lai với một người đàn ông xứng đáng với tình yêu chân thành của chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá