Mong đổi đời giàu có bằng cách này, cô gái trẻ ôm "quả đắng" tồi tệ

TPO - Ước mơ đổi đời của cháu là đáng được khích lệ, đáng hoan nghênh. Chỉ có điều cháu thực hiện ước mơ đó một cách nông nổi, dại khờ nên đã làm mồi ngon cho kẻ đốn mạt thừa tiền nhưng thiếu lương tâm, thiếu đạo đức đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Nhưng với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cả tin tôi chui đầu vào bẫy của kẻ chuyên "săn tình một đêm", thì cái sai của cháu cũng đã phải trả giá, bây giờ cháu cần lấy lại bình tĩnh để suy nghĩ, để mổ xẻ cái sai của mình mà rút kinh nghiệm, mà tránh xa lối mòn cho cuộc sống còn quá dài ở phía trước của cháu.
Theo bác yên lành nhất, an toàn nhất là cháu trở về quê lao động cùng cha mẹ, đồng tiền trong sạch thì dù có ít ỏi bao nhiêu cũng là đáng quý cháu ạ. Cứ chăm chỉ làm lụng trên chính mảnh đất đã nuôi mình khôn lớn, thì khôn khó để cháu thực hiện ước mơ đổi đời của mình. Bao nhiêu bạn bằng trang lứa của cháu đã sống tốt, phát triển kinh tế đủ đầy, sung túc tại quê hương mình đó thôi.
Mạnh dạn rời bỏ nơi phố thị không dành cho cháu đó đi, bác tin rằng quê cha đất tổ và những người thân yêu của cháu luôn rộng vòng tay đón cháu, che chở cho cháu nếu cháu trở về. Còn nếu cháu vẫn muốn tìm cơ hội đổi đời ở thị xã thì bác cũng không phản đối, chỉ cần cháu lấy chuyện buồn đã qua làm điều răn đe cho mình là cháu có thể tự tin sống tốt rồi. Mong nhận được tin vui từ cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng