Mong giàu từ “đổi tình”, gái trẻ bị lừa liêu xiêu

TPO - Bạn đã biết vì sao mình gặp cảnh trớ trêu, đau xót này chưa sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tan mộng lên đời vì dính bẫy Sở Khanh chuyên săn tình “rau sạch“? Thật ra chuyện buồn của bạn là do bạn tự khởi xướng lên mà thôi. Nếu bạn sống đúng đắn, tìm hiểu cho kĩ càng các mối quan hệ, đừng quá tham vọng làm giàu bằng đồng tiền của người khác thì chắc không có sự việc đáng tiếc này xảy ra đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Bạn đã biết vì sao mình gặp cảnh trớ trêu, đau xót này chưa sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tan mộng lên đời vì dính bẫy Sở Khanh chuyên săn tình “rau sạch“? Thật ra chuyện buồn của bạn là do bạn tự khởi xướng lên mà thôi. Nếu bạn sống đúng đắn, tìm hiểu cho kĩ càng các mối quan hệ, đừng quá tham vọng làm giàu bằng đồng tiền của người khác thì chắc không có sự việc đáng tiếc này xảy ra đâu.

Bây giờ mọi chuyện đều không đơn giản, không dễ dàng như ý muốn của mình đâu, nghĩ gì, làm gì cũng cần thật chín chắn, thận trọng trước sau bạn ạ. Quan điểm của tôi cái gì đã mất bạn hãy dũng cảm để cho nó mất, dũng cảm đào sâu, chôn chặt vào quá khứ sau khi đã rút ra cho mình kinh nghiệm.

Bạn còn trẻ, tương lai của bạn đang còn ở phía trước, chỉ cần bạn quyết tâm, nhất định bạn sẽ tìm lại chính mình. Ở lại thành phố tiếp tục thực hiện ước mơ tự lập, vượt lên đói nghèo hay trở về quê kiếm sống trên chính mảnh đất đã nuôi mình đều là khả thi, là tốt đẹp cả bạn ạ. Nghị lực lên bạn nhé, chúc bạn may mắn và thành công, rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng