Một bên là chồng yêu thương hết lòng, bên kia là nhân tình lãng mạn đắm say

TPO - Tình cảnh của cháu theo những gì cháu kể trong câu chuyện "Cặp bồ ngay sau ngày cưới dù lấy chồng đại gia" đúng là quá éo le, trắc trở. Một bên là chồng cháu, người yêu thương cháu hết lòng và bên còn lại là nhân tình, người có sự lãng mạn làm cho cháu đắm say.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Trong tình yêu cháu không thể ép buộc được tình cảm mà cần phải lắng nghe con tim mình, nhưng theo bác, cháu và chồng có cưới hỏi đàng hoàng, có sự đồng thuận và chúc phúc của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, dù cháu không có nhiều tình cảm với chồng thì dù sao đó mới chính là nơi để cháu trở về, để cháu đặt hạnh phúc của mình mình chứ không phải chút cảm xúc nhất thời bên nhân tình của cháu.

Cháu còn trẻ, lại là người có học thức cao, bác chắc cháu hiểu rằng trong hôn nhân không đơn thuần chỉ là tình yêu mà còn bao gồm cả trách nhiệm. Cháu không cần phải gắn bó bên chồng suốt cuộc đời nhưng ngày nào còn là vợ chồng với nhau, cháu cần phải giữ lòng chung thủy của mình ngày ấy, cháu không thể phản bội chồng để đi cặp bồ với nhân tình trong khi vẫn đang sống trong nhà của chồng, sống bằng tiền của chồng, vẫn lợi dụng tình cảm của anh ấy được, phải không cháu?

Cháu đã lún sâu nhưng chưa phải là không có cách tháo gỡ vấn đề, nếu quyết tâm cháu vẫn có thể quay về trong danh dự trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Bác nói qua như vậy chắc cháu cũng hiểu và biết mình cần phải làm gì. Chúc cháu may mắn, bác mong sớm nhận được tin tốt từ phía cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá