Một địa chỉ khám chữa bệnh mới cho người dân Thủ đô

Sáng 27/2, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton chính thức khai trương tại số 79 Láng Hạ - Hà Nộ, với đầu tư mạnh mẽ, trọng điểm hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Hamilton là phòng khám tọa lạc giữa các tuyến phố Láng Hạ - Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng - trung tâm của Hà Nội, là điểm đến thuận tiện cho người dân  tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao theo chuẩn quốc tế.

Một địa chỉ khám chữa bệnh mới cho người dân Thủ đô - ảnh 1
Phòng khám có tổng vốn đầu tư hàng chục triệu đô la, được xây dựng trên diện tích trên 2 000 m2 - gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm . Phòng khám có chỗ để xe oto và xe máy thuận tiện. Để bệnh nhân và người nhà có một không gian thư giãn trong lúc chờ khám bệnh, lãnh đạo phòng khám dành hẳn tầng thượng làm căng tin  ăn, uống giải khát với view rất đẹp vừa uống café vừa ngắm thành phố từ trên cao.

Một địa chỉ khám chữa bệnh mới cho người dân Thủ đô - ảnh 2
Phòng khám đáp ứng đủ nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm với  các chuyên khoa lớn như nội, ngoại, sản, nhi với mũi nhọn là hồi sức cấp cứu, can thiệp tim mạch, chẩn đoán hình ảnh...và đặc biệt là thẩm mỹ viện Hamilton nhằm đáp ứng  nhu cầu Đẹp và Khoẻ của chị em với sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành về Liệu pháp tế bào gốc tự thân, các loại vitamin , nhau thai tốt nhất trên thế giới được quy tụ tại đây đề phục vụ nhu cầu trẻ hoá kéo dài tuổi thanh xuân.

Một địa chỉ khám chữa bệnh mới cho người dân Thủ đô - ảnh 3
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton  quy tụ được khá đông đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia nước ngoài ở nhiều lĩnh vực. Phòng khám cũng được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu thế giới.. cho phép phát hiện chính xác các tổn thương rất nhỏ, giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa, kể cả ung thư. Đặc biệt, phòng mổ của phòng khám được trang bị hệ thống truyền âm thanh và hình ảnh HD trực tuyến, có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành để phối hợp chẩn đoán khi cần thiết.

Với đội ngũ nhân sự trình độ cao cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, với thế mạnh trong ở các chuyên khoa như sau Khoa Nam học (các bệnh xã hội). Bởi bác sĩ Nguyễn Đình Liên ở đại học Y - Tầm soát Ung thư ( bác sĩ Lê Anh Tuấn )

Một địa chỉ khám chữa bệnh mới cho người dân Thủ đô - ảnh 4
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton ra đời sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố, để khách hàng không phải chờ đợi lâu hay ùn tắc bệnh nhân như nhiều nơi khám chữa bệnh đang ngày càng quá tải . Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu cho các chuyên gia người Nhật khám chữa bệnh tại Hà nội , PKĐK Hamilton còn có dịch vụ chuyển hồ sơ bệnh án sang một số các bệnh viện tại Nhật bản . Đây cũng là cơ hội để người bệnh Việt Nam có thể kết hợp khám chữa bệnh và tầm soát ung thư tại Nhật thông qua Hệ thống Khám chữa bệnh của Hamilton.

Một địa chỉ khám chữa bệnh mới cho người dân Thủ đô - ảnh 5
Việc vận hành theo các tiêu chuẩn JCI được công nhận toàn cầu giúp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân Thủ đô mà còn góp phần mang lại sự an tâm cho  khách quốc tế khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Địa chỉ: 79 Láng Hạ , Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 094 6868 115

Điện thoại : 024 73 015 115

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá