Một đứa con với nhân tình, chồng còn muốn sinh thêm nữa

TPO - Nhưng rồi khi đứa bé cứng cáp, nhận thấy đứa trẻ mang nhiều nét giống mẹ, anh ấy lại động viên, dỗ dành cô hàng xóm yên tâm với ý đồ sau này sinh tiếp cho anh ấy thêm đứa con nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Như vậy là chồng chị đã giấu chị để sang nhà hàng xóm, lén lút quan hệ tình ái với cô láng giềng có chồng làm thợ mộc thường xuyên xa nhà.

Để đến nỗi khi cô ấy trở dạ đi đẻ, chồng chị đứng ngồi không yên, lo lắng bồn chồn vì sợ đứa trẻ sinh ra giống anh ấy, mọi chuyện sẽ bị bại lộ.

Nhưng rồi khi đứa bé cứng cáp, nhận thấy đứa trẻ mang nhiều nét giống mẹ, anh ấy lại động viên, dỗ dành cô hàng xóm yên tâm với ý đồ sau này sinh tiếp cho anh ấy thêm đứa con nữa.

Tôi thấy chồng chị thật tệ, đáng lên án bởi anh ấy đã có gia đình mà còn lợi dụng việc chồng cô hàng xóm hay vắng nhà, đàn bà nhẹ dạ dễ mềm lòng để quan hệ bất chính.

Anh ấy sống một cách bản năng, không hề nghĩ rằng việc làm của mình là gây sóng gió, thậm chí là làm tan vỡ hạnh phúc của cả hai gia đình.

Việc làm của chồng chị khó có thể nói là do nông nổi hay một vài phút “quá đà”, mà anh ấy hoàn toàn có chủ ý.

Bất chấp mọi chuyện có thể xảy ra cho gia đình đôi bên, khi còn gạ gẫm cô hàng xóm “yên tâm ăn nghỉ để còn sinh tiếp thằng cu”.

Tôi không chắc là có thể thuyết phục hay níu kéo một người đàn ông vô lương như vậy trở lại với cuộc sống chân chính, với mái ấm gia đình một vợ một chồng.

Song đọc tâm sự của chị, tôi cũng mạnh dạn nêu ra ý kiến thế này: việc đã xảy ra rồi, nhưng chồng chị không hề có ý định dừng lại việc làm tội lỗi đó, mà còn muốn “nhân rộng” nó thêm lên.

Giờ chị hãy đối thoại trực tiếp với chồng mình, buộc anh ấy phải nhận ra sai lầm của mình, chấm dứt mọi quan hệ với cô hàng xóm để cô ấy yên ổn sống, nuôi con.

Chị cũng nên qua nhà cô ấy, nên lựa lúc chồng cô ấy không có nhà, nói thẳng cho cô ấy biết là chị đã tỏ tường mọi chuyện giữa chồng chị và cô ấy, để cô ấy biết, nhận ra lỗi lầm của mình mà rời xa mối quan hệ đó, quay trở về gia đình nhỏ của mình.

Còn nếu cô ấy khăng khăng không nhận lỗi của mình, chị có quyền thông báo cho chồng cô ấy biết để vợ chồng họ giải quyết câu chuyện này với nhau.

Mình nhẫn nhịn quá cũng không nên đâu chị ạ. Sau khi đã có biện pháp giải quyết thấu đáo với cả hai người, nếu họ thực sự nhận ra cái sai, thì chị nên tha thứ để hàn gắn hạnh phúc gia đình cả đôi bên. Còn ngược lại thì quyền quyết định chia tay là do chị. Mong nhận được tin tốt lành từ chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá