Một lần 'phạm quy' của vợ và sự thật cay đắng về chồng yêu

TPO - Nếu chồng chị còn tình yêu với chị, nếu chuyện ngoại tình của chồng chị và cô gái trẻ kia mới xảy ra trong thời gian chồng chị đi nghỉ mát thì chắc còn cứu vãn được. Chị cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho chồng hiểu tình cảm của chị đối với anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo quan điểm của tôi chuyện thỏa thuận không xâm phạm vào đời tư của nhau khi trở thành chồng vợ là đáng hoan nghênh. Nhưng không phải lấy lí do đó mà chồng hoặc vợ qua mắt người kia để hẹn hò, bồ bịch được!

Rõ ràng chuyện nào ra chuyện ấy chị ạ, đối với sự việc chị vừa phát hiện ra trong máy tính của chồng mà chị kể trong câu chuyện "Bí mật những tin nhắn chồng nhận trong đêm mà không trả lời", tôi nghĩ chị nên mạnh dạn thông báo cho chồng biết. Nếu chồng chị còn tình yêu với chị, nếu chuyện ngoại tình của chồng chị và cô gái trẻ kia mới xảy ra trong thời gian chồng chị đi nghỉ mát thì chắc còn cứu vãn được. Chị cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho chồng hiểu tình cảm của chị đối với anh ấy. Nhưng trước khi khuyên nhủ chồng chị cũng cần thành thật xin lỗi chồng vì chị đã xem máy tính của anh ấy mà chưa được sự cho phép của anh ấy. “lạt mềm buộc chặt”, “nói phải củ cải cũng nghe” mà chị.

Còn nếu chồng chị đã quá si mê tình trẻ, quyết lựa chọn con đường sai trái đó thì chắc không khuyên chị cũng biết phải làm gì. Chị là người có học, công việc ổn định và điều quan trọng là anh chị chưa có con chung với nhau, vì vậy nếu chọn giải pháp chia tay lúc này cũng không có nhiều trở ngại chị ạ. Nói vậy nhưng thực lòng tôi vẫn mong anh chị tìm được tiếng nói chung để trở về sum họp, chúc chị gặp may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá