Một mình trong “cuộc chiến” giữ chồng

TPO - Việc cần làm đối với chị bây giờ là chị phải giữ được sự bình tĩnh, không nên làm ầm ĩ lúc này bởi so với hai kẻ “mèo mả gà đồng” kia thì chị quá đơn thương độc mã.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện Chồng dàn cảnh để nhận nhân tình thành “em kết nghĩa”, tôi thấy việc cần làm đối với chị bây giờ là chị phải giữ được sự bình tĩnh, không nên làm ầm ĩ lúc này bởi so với hai kẻ “mèo mả gà đồng” kia thì chị quá đơn thương độc mã.

Sau khi bắt tận tay day tận trán mối quan hệ của họ thì chị cứ nhẹ nhàng nhưng cương quyết buộc cô “em kết nghĩa” kia mau chóng rời khỏi nhà mình để vợ chồng chị có thời gian cùng hợp tác giải quyết sự việc với nhau.

Đằng nào thì chuyện ngoại tình của chồng chị cũng đã diễn ra từ hơn 2 năm nay, nghĩa là từ ngày chị mang bầu đứa con gái đầu lòng. Cho nên để có thể giữ chồng cho mình, giữ cha cho con không thể ngày một, ngày hai mà chị có kết quả như mong muốn được.

 Nếu chấp nhận níu kéo chồng trở về bên mẹ con chị, chị hãy mở lòng vị tha, hãy làm cho chồng thấy rằng mình là người vợ tốt, là người phụ nữ hết lòng vì gia đình để chồng chị nhận ra rằng cuộc sống của anh ấy còn cần đến bàn tay chung góp của chị trong tương lai.

Tất nhiên đối với một người đàn ông đã lén lút vụng trộm quan hệ ngoài luồng thì không phải dễ dàng lay chuyển. Nhưng tôi tin rằng với tấm lòng độ lượng, với tình cảm chân thành của chị cộng với mối dây ràng buộc giữa hai người là đứa con gái bé bỏng chồng chị sẽ biết suy nghĩ lại. Chúc chị khỏe, mong may mắn sẽ sớm đến với gia đình chị. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá