Một phút nông nổi vì bồ bịch khiến tôi mất gia đình

Tại sao tôi có thể quan tâm đến những nỗi buồn nhỏ nhất của bồ mà không thấy được nỗi đau lớn của vợ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi bước qua tuổi 40, cứ tưởng độ tuổi này sẽ suy nghĩ chín chắn và đem lại hạnh phúc viên mãn cho vợ con, thế mà vì một phút ngoại tình tôi mất tất cả: hạnh phúc, gia đình, vợ con. Vợ tôi 40 tuổi nhưng phải nói cô ấy rất trẻ trung so với tuổi và luôn vui vẻ. Khi vợ phát hiện việc tôi có người khác bên ngoài, cô ấy không chửi mắng, không làm ùm sùm lên, cũng không cằn nhằn, chỉ chọn cách im lặng, một sự im lặng đáng sợ.

phanboivo-4660-1444039598.jpg

Ảnh minh họa

Có thể sự việc đó quá sức chịu đựng của cô ấy. Vợ không nói không cười, ngày ngày lặng lẽ ngồi suy tư, sáng ra tôi thấy gối cô ấy ướt sũng nước mắt. Vợ âm thầm chịu đựng mà không thể tâm sự với bạn bè, gia đình vì giữ thể diện cho tôi. Nhìn cô ấy mà tôi đau lòng lắm. Tôi lên kế hoạch bù đắp cho vợ những đau buồn đó nhưng không kịp nữa rồi, cô ấy đã chọn con đường ra đi để tôi đến với người kia.

Còn lại mình tôi trong căn nhà trống trải, nhiều lúc tôi muốn dẫn người tình về ở cùng nhưng nhớ lại hình ảnh đau khổ của vợ tôi không đành. Tôi đến công ty vợ làm, nhìn thấy cô ấy tiều tụy, mắt thâm quầng mà nhói lòng. Tại sao tôi có thể quan tâm đến những nỗi buồn nhỏ nhất của bồ mà không thấy được nỗi đau lớn của vợ. Tôi đã phá nát hạnh phúc gia đình mình vì ngoại tình.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng