Một tháng ở quê chăm mẹ ốm, vợ trẻ mang 'món quà' khủng khiếp này về nhà chồng

TPO - Tôi thực sự cảm thông và có lời chia sẻ bất hạnh cùng anh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết điếng nghe lời thú tội muộn màng của cô vợ trẻ đẹp, ngoan hiền.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thực sự cảm thông và có lời chia sẻ bất hạnh cùng anh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết điếng nghe lời thú tội muộn màng của cô vợ trẻ đẹp, ngoan hiền. Chuyện xảy ra ngoài sự kiểm soát của anh vì vậy theo tôi, anh cũng không nên quá buồn phiền, suy nghĩ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến vị trí công tác của mình ở nhà máy. Phần nữa anh có bình tĩnh thì mới tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí cho cuộc hôn nhân của mình để làm yên lòng ba má anh lúc này, anh ạ.

Nếu anh thấy không còn muốn gắn bó với vợ anh, nhất là không thể chấp nhận đứa con không phải máu thịt của mình ngày ngày hiện diện ở nhà mình, sống cùng, ăn cùng, ngủ cùng mình như vậy thì anh cứ nói rõ quan điểm của anh cho vợ biết để cô ấy sớm thu xếp rời khỏi ngôi nhà của anh. Anh hoàn toàn không có lỗi gì trong chuyện này, vì vậy anh nên đưa ra ý kiến dứt khoát, đừng để dây dưa khiến sự việc thêm phức tạp, khó gỡ nếu như vợ anh sau một thời gian nấn ná ở lại rồi mang bầu cùng anh.

Anh cứ mạnh dạn trao đổi với ba má anh, thông báo rõ ràng cho cả bố mẹ vợ biết chuyện để mọi người hiểu rõ và có sự góp ý, phân tích cho vợ chồng anh giải quyết nhanh chóng, thấu tình, đạt lí.

Mong cuộc sống của anh sớm ổn định, chúc anh luôn khỏe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng