Một tuần đi công tác xa và cái kết đắng ngắt cho anh chồng trẻ

TPO - Nếu anh nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Vợ hư vì ông hàng xóm đa tình rình lúc tôi đi công tác", vợ anh ngoại tình với ông hàng xóm chỉ vì anh đi công tác xa thì thật sai lầm!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Nếu anh nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Vợ hư vì ông hàng xóm đa tình rình lúc tôi đi công tác", vợ anh ngoại tình với ông hàng xóm chỉ vì anh đi công tác xa thì thật sai lầm!

Anh nên dũng cảm nhìn thẳng vào vấn đề đó là cô vợ trẻ, đẹp của anh có lối sống bản năng, hư hỏng, thiếu chung thủy với chồng chứ đừng đổ tại hoàn cảnh anh ạ. Biết bao phụ nữ trẻ vì nhiều lí do phải sống xa chồng không phải thời gian tính bằng ngày, bằng tháng mà có khi tính bằng năm, bằng nhiều năm nhưng họ vẫn giữ được tình yêu, lòng chung thủy với chồng mình. Vậy ở trường hợp của vợ anh, anh có nghĩ mình cần tha thứ cho cô ấy khi cố ấy phản bội anh chỉ trong một tuần xa anh đó không?

        Theo ý kiến của riêng tôi, tôi ủng hộ anh dùng biện pháp cứng rắn với vợ đó là một lá đơn chia tay cô ấy ngay lúc này. Níu giữ, tiếc nuối làm gì khi mà do công việc anh không thể ngày ngày bên vợ, vả lại người đàn ông có mối quan hệ tình cảm với vợ anh lại là hàng xóm sát nách nhà anh, liệu có biện pháp khả thi nào để anh quan sát, ngăn cản hai kẻ mèo mả gà đồng vô đạo đức đó? Tỉnh táo đi anh, rồi anh sẽ sớm ổn định cuộc sống, sẽ sớm tìm được cho mình tình yêu xứng đáng với mong muốn của anh. Chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng