Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới

TPO - Mùa thu vốn là mùa đẹp nhất trong năm. Hãy làm một cuộc du ngoạn mua thu qua những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới.

Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 1 Cố đô Kyoto của Nhật Bản với những ngôi đền cổ kính, trang nghiêm và được bao phủ bởi sắc đỏ rực của lá phong luôn là một địa điểm thu hút khách du lịch mua thu.
Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 2 Những ngôi nhà đan xen giữa rừng lá phong ở Quebec, Canda tạo nên một bức tranh mùa thu vô cùng lãng mạn.
Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 3 Hồ Geneva ở Mỹ cũng là một trong những địa danh không thể bỏ qua khi mùa thu tới.
Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 4 Thành phố Parkville, Mỹ đẹp lộng lẫy như trong chuyện cổ tích với tòa lâu đài vững chãi và những tán lá phong rực rỡ.
Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 5 Sắc vàng đầy mê của mùa thu đã làm cho thành phố Moscow, Nga trở thành điểm tham quan châu Ậu không thể bỏ qua.
Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 6
Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 7 Thung lũng Jiuzhaigou ở Trung Quốc.
Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 8 Hồ Chinook ở Montana.
Mùa thu đẹp mê hồn ở những danh lam nổi tiếng nhất thế giới - ảnh 9 Công viên quốc gia Colorado ở Mỹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá