Muốn đẻ con trai, phải ăn mặn?

Mẹ chồng cứ bắt tôi thêm muối vào chế độ ăn của hai vợ chồng để sớm sinh quý tử cho bà.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hỏi: Hiện tại tôi đã 31 tuổi và đã có 2 bé gái. Hai bé gái của tôi là sinh đôi và rất đáng yêu. Tôi đã mừng thầm rằng sẽ không phải đẻ nữa vì có hai đứa con là quá đủ rồi. Thế nhưng chồng tôi lại là con trai duy nhất trong gia đình. Gia đình chồng tôi cũng là trưởng họ nên bố mẹ chồng vẫn muốn tôi đẻ thêm một thằng cu nữa.

Tôi đã giải thích rõ với bố mẹ chồng rằng tôi thấy 2 con là đã quá đủ và tôi cũng không chắc chắn liệu đẻ nữa có thể có con trai hay không. Buồn một nỗi là chồng tôi cũng muốn có thêm con các bạn ạ. Thế nên có lẽ tôi không đẻ không được.

Hôm trước mẹ chồng đã gọi riêng tôi vào phòng mà rỉ tai rằng “muốn đẻ con trai thì vợ chồng con phải ăn mặn một chút. Cố gắng thêm mắm muối vào các món ăn nhé. Đảm bảo là có con trai đấy!” Lời mẹ chồng dù có khẳng định như đinh đóng cột đấy nhưng tôi vẫn thấy nghi ngờ lắm. Làm gì có chuyện đẻ con trai lại dễ dàng thế đúng không chị em.

Tôi thì dù không muốn đẻ nữa nhưng để được vừa lòng bố mẹ và chồng cũng đành đẻ thôi nhưng có lẽ là phải cố để có được thằng con trai các chị ạ. Lần này mà đẻ thêm một công chúa nữa thì buồn lắm. Các mẹ đã từng nghe nói đến chuyện ăn mặn đẻ con trai chưa ạ? Chia sẻ cho tôi chút kinh nghiệm với.

Xin cảm ơn các mẹ nhiều!

 

Theo Khám Phá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá