Muốn giữ bố cho con, tôi phải chung chồng

TPO - Không phải vì muốn giữ bố cho con mà chị thỏa hiệp để chịu cảnh chồng chung, chịu cảnh nuôi thêm bồ và con riêng của chồng vô lí như chồng chị yêu cầu. Luật pháp đã qui định rõ ràng, chồng chị không thể yên ổn sống với nhân tình, có con với họ một cách ngang nhiên coi thường pháp luật như vậy được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Không biết chị đã có giải pháp hợp lí nào để gỡ rối tình cảnh của gia đình chị chưa chứ tôi thấy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ choáng váng biết lý do chồng bỗng dưng muốn ngăn đôi nhà, thì chuyện xảy ra với vợ, chồng chị không đơn giản chút nào đâu chị ạ.

       Điều cần bây giờ đối với chị là phải thật sự tỉnh táo, phải suy nghĩ cân nhắc mọi bề rồi hãy đưa ra quyết định vì chị còn 2 con nhỏ cần được sự chăm sóc, nuôi dưỡng của bố mẹ. Tuy vậy không phải vì muốn giữ bố cho con mà chị thỏa hiệp để chịu cảnh chồng chung, chịu cảnh nuôi thêm bồ và con riêng của chồng vô lí như chồng chị yêu cầu.

Luật pháp đã qui định rõ ràng, chồng chị không thể yên ổn sống với nhân tình, có con với họ một cách ngang nhiên coi thường pháp luật như vậy được. Chị nên mạnh mẽ, nên dứt khoát quan điểm một là chồng chị trở về sống cùng chị và các con, yên ổn làm ăn như trước. hai là anh ấy phải chấp nhận ra tòa giải quyết chuyện hôn nhân với chị để đường ai nấy đi, chứ không thể vợ cái, con cột muốn giữ mà bồ nhí và con riêng cũng không muốn bỏ.

       Mọi việc bây giờ là do chị xử, bên chị còn có bố, mẹ, có chính quyền, có pháp luật, chị có thể nhờ đến sự giúp đỡ đó để giải quyết việc riêng cho ổn thỏa chị nhé.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá