Muốn kiếm tiền mua nhà, vợ “đánh đổi” để cặp bồ với sếp?

TPO - Không lẽ chỉ vì muốn có một căn hộ mà vợ anh chấp nhận đánh đổi thanh danh, đánh đổi hạnh phúc gia đình một cách trơ trẽn đến thế sao? Còn anh không lẽ mình là chồng, là trụ cột, là bờ vai để vợ dựa vào mà lại chấp nhận để vợ "buôn vốn tự có" nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở hay sao?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện Sếp già cao tay hay vợ tôi " say" túi tiền của sếp? tôi thấy, nếu anh nghĩ rằng vợ mình bồ bịch với ông sếp già hơn cô ấy đến 30 tuổi là vì áp lực phải kiếm tiền để mua nhà cho vợ chồng anh nhằm an cư lạc nghiệp thì tôi không đồng ý với quan điểm đó.
Không lẽ chỉ vì muốn có một căn hộ mà vợ anh chấp nhận đánh đổi thanh danh, đánh đổi hạnh phúc gia đình một cách trơ trẽn đến thế sao? Còn anh không lẽ mình là chồng, là trụ cột, là bờ vai để vợ dựa vào mà lại chấp nhận để vợ "buôn vốn tự có" nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở hay sao?
Rõ ràng là quá vô lí nếu như đến lúc này mà anh vẫn chưa nhận ra sai lầm của vợ. Chuyện anh giải quyết với vợ như thế nào là tuỳ anh, nhưng nếu sự việc trên rơi vào trường hợp của tôi chắc chắn tôi sẽ trả cô ấy về với nơi cô ấy ra đi, cho dù có mang về bao nhiêu tiền thì những đồng tiền ấy đều không trong sạch.
Mà một khi đó là những đồng tiền nhơ nhuốc thì có đủ để mua nhà liệu anh và vợ còn có thể giữ được tình yêu, lòng tôn trọng để sống hạnh phúc bên nhau trong ngôi nhà đó không?
Tôi biết vợ chồng anh mới lấy nhau, chính trong lúc này là điều khó khăn, nhưng mong rằng anh bình tĩnh, xem xét thấu đáo mọi vấn đề để sớm có quyết định cho cuộc hôn nhân của anh và vợ anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng