Muốn tỏ tình với em vợ

Từ khi vợ mất đến giờ, lúc rảnh rỗi em vợ thường lên thăm cháu và chở đi chơi, hai đứa con tôi quý dì lắm. Tuy thời gian gặp gỡ không nhiều nhưng gần đây tôi lại hay nhớ về em vợ và muốn cô ấy tới nhà mình nhiều hơn.

Muốn tỏ tình với em vợ

Tôi quê ở một tỉnh miền Trung, theo người thân vào Nam lập nghiệp, năm nay gần 40 tuổi, hình thức bên ngoài tạm được, lập gia đình cách đây 10 năm. Vợ chồng tôi đều là công chức, sinh được hai cháu kháu khỉnh. Cách đây hai năm, vợ tôi không may mang trọng bệnh rồi qua đời, cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn, vất vả với cảnh "gà trống nuôi con", rất may mắn là hai đứa con rất ngoan hiền dù thiếu bàn tay chăm sóc của mẹ.

Từ lúc vợ mất tới giờ tôi chỉ bù đầu chăm sóc hai con, không tơ tưởng tới ai. Cha mẹ bên vợ rất quý tôi, vợ tôi là con đầu trong gia đình gồm 3 chị em, gia đình bên vợ trước đây và hiện nay cũng không khá giả gì. Tôi nhớ ngày cưới vợ, em gái út của vợ còn là một cô bé mới bước vào năm đầu cấp 2, nhỏ hơn tôi gần 20 tuổi. Lúc còn nhỏ cô ấy bình thường, giờ càng lớn trông càng xinh đẹp với làn da trắng mịn màng và cao ráo. Lúc vợ tôi còn sống, chúng tôi rất thương cô ấy và định hướng trong việc chọn trường để học cũng như việc làm sau khi ra trường.

Hiện nay cô ấy vừa tốt nghiệp và tôi đã xin việc hộ. Từ lúc vợ mất đến giờ, lúc rảnh rỗi cô ấy thường lên thăm cháu và chở đi chơi, hai đứa con tôi quý dì lắm. Tuy thời gian gặp gỡ không nhiều nhưng gần đây tôi lại hay nhớ về em vợ và muốn cô ấy tới nhà mình nhiều hơn, không biết cô ấy đã biết được tình cảm của tôi chưa. Mẹ vợ đã biết được tình cảm của tôi hay sao mà thời gian gần đây bà hay tạo điều kiện cho tôi gặp gỡ em.

Tôi không dám thổ lộ tình cảm của mình thành lời cũng chẳng dám nói với ai vì sợ dư luận, sợ không xứng với cô ấy và nhất là sợ bị từ chối thì không còn mặt mũi nào nhìn nhau nữa. Tôi biết có vài chàng trai đang tán tỉnh, theo đuổi cô ấy, vậy tôi có nên thổ lộ tình cảm thật của mình không. Hãy tư vấn giúp tôi với, chân thành cảm ơn.

Theo Khải

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá